Đội bóng rổ Hanoi Buffaloes thay chủ sở hữu

Đội bóng rổ Hanoi Buffaloes (áo trắng) sẽ có chủ sở hữu mới ngay từ mùa giải 2018.

Đội bóng rổ Hanoi Buffaloes thay chủ sở hữu

Thứ Bảy, 21/04/2018 11:41 GMT+7

Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam – VBA chính thức xác nhận thông báo về việc thay đổi chủ sở hữu CLB Hanoi Buffaloes mùa giải VBA 2018.
Theo đó, Công ty Toàn Gia Hân đã ký kết thỏa thuận chuyển giao quyền sở hữu CLB Hanoi Buffaloes cho Công ty Hanoi Buffaloes. Trong thỏa thuận chuyển giao này, đội bóng Hanoi Buffaloes sẽ chính thức có chủ sở hữu mới và mọi công tác về việc quản lý, vận hành đội bóng sẽ được bắt đầu ngay từ mùa giải VBA 2018.
Chia sẻ về sự chuyển giao lần này, ông Trần Trọng Kiên – nguyên chủ sở hữu đội bóng Hanoi Buffaloes kiêm chủ tịch Tập đoàn Thiên Minh Group (TMG) - đã cho biết quyết định chuyển giao Hanoi Buffaloes không phải là một quyết định dễ dàng khi đội bóng đã mang đến giá trị tinh thần rất lớn đối với cá nhân, gia đình và toàn thể nhân viên của Tập đoàn TMG trong suốt 2 năm đầu tư.
VBA 2017 Playoffs: Thắng dễ Hanoi Buffaloes, Thanglong Warriors giành lợi thế

VBA 2017 Playoffs: Thắng dễ Hanoi Buffaloes, Thanglong Warriors giành lợi thế

Tin vui đến với Thang Long Warriors ngay trước khi trận đấu diễn ra khi họ nhận được chiếc Cúp vô địch vòng bảng. Dường như đây là điều tiếp thêm cho họ rất nhiều sức manh, bằng chứng là việc họ đã có một chiến thắng lấn lướt trước đối thủ Hanoi Buffaloes với tỷ số 82-57.
Vì thế, trong thời gian tới tuy không tiếp tục sở hữu CLB Hanoi Buffaloes nhưng cá nhân ông Kiên và Tập đoàn TMG vẫn sẽ luôn đồng hành cùng VBA, khẳng định Tập đoàn TMG vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Hanoi Buffaloes nói riêng và VBA nói chung trong mùa giải VBA 2018 cũng như những mùa giải tiếp theo trong tương lai.

Về phía ông Huỳnh Minh Việt, đại diện chủ sở hữu mới của CLB Hanoi Buffaloes tại mùa giải VBA 2018, được biết đến là một doanh nhân thành đạt với các tấm bằng MBA từ Đại học Harvard, 2 bằng Thạc sĩ Quản trị công nghiệp và Cử nhân Kinh tế của Đại học Stanford – Hoa Kỳ, ông nắm giữ nhiều những vị trị chủ chốt trong các công ty trong và ngoài nước, tham gia giảng dạy tại Trường ĐH Quốc gia TP.HCM, thường xuyên làm diễn giả ở Trường ĐH Ngoại thương và các cộng đồng sinh viên như AIESEC. Hiện tại ông Việt là Tổng Giám đốc của Leadvisors Capital Management.
Ông Việt còn được biết đến là doanh nhân yêu thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng rổ khi ông là một khán giả thường xuyên có mặt tại các trận đấu của VBA trong suốt 2 mùa giải vừa qua. Chắc chắn rằng với kinh nghiệm của ông Việt trong lĩnh vực kinh doanh cùng với niềm đam mê đối với trái bóng cam, ông Việt cùng với các thành viên của Công ty Hanoi Buffaloes sẽ thành công trong việc phát triển tầm ảnh hưởng của đội bóng Hanoi Buffaloes đối với cộng đồng, giúp thúc đẩy phong trào phát triển của bóng rổ Hà Nội nói riêng và của Việt Nam nói chung.
MT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên