HOT TREND thể thao cùng BLV Trương Anh Ngọc. Số 31

Đi tìm đội hình trong mơ của mọi thời đại

Thứ Năm, 22/10/2020 16:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tạp chí France Football vừa công bố danh sách 110 đề cử để bầu chọn ra 11 gương mặt xuất sắc cho đội hình trong mơ của mọi thời đại và gần như những tranh cãi đã lập tức dấy lên xung quanh sự sắp xếp ở các vị trí.
HOT TREND thể thao với BLV Anh Ngọc - Số 20: Bóng đá Việt hay "con tin" của các ông bầu?

HOT TREND thể thao với BLV Anh Ngọc - Số 20: Bóng đá Việt hay "con tin" của các ông bầu?

Công văn xin bỏ giải của Thanh Hóa giống như tiếng sét giữa trời quang khi V-League ở tuổi thứ 20 khoác lên mình chiếc áo chuyên nghiệp mà vẫn còn cách hành xử theo kiểu cực kỳ... nghiệp dư
Ronaldo và Messi sẽ không phải cạnh tranh trên các lá phiếu như trong nhiều cuộc bầu chọn quả bóng Vàng trước đây, khi họ được bố trí ở 2 vị trí khác nhau trong đội hình. Tuy nhiên, 2 huyền thoại Pele và Mardona phải đối đầu với nhau khi họ được giới thiệu để bầu cho vị trí tiền vệ tấn công xuất sắc nhất.
Lịch sử đã chứng minh, mọi cuộc bầu chọn trong bóng đá đều gây ra tranh cãi và có thể công bằng với người này hoặc bất công với người kia bởi cảm nhận và đánh giá của mỗi người bỏ phiếu là khác nhau.
BLV Anh Ngọc, anh ngọc, France Football, Trương Anh Ngọc, hot trend
Nhà báo Trương Anh Ngọc - người đại diện cho bóng đá Việt Nam bỏ phiếu ở các cuộc bầu chọn Quả bóng vàng thế giới do tạp chí France Football những năm vừa qua - sẽ giải đáp và chia sẻ những thông tin về cuộc bầu chọn Dream Team năm 2020 quanh chủ đề:
Cách bầu chọn Dream Team có thực sự công bằng với mọi cầu thủ? Sự sắp xếp ứng cử viên của France Football có thực sự hợp lý? Đội hình Dream Team theo lựa chọn của BLV Anh Ngọc gồm những ai?
Chương trình HOT TREND Thể thao số 31 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Năm, ngày 22/10/2020 trên:
- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/watch?v=akge32J4J3s
Mời quý vị cùng đón xem!
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO