Đặng Văn Lâm nói gì khi trở thành đại sứ thương hiệu Mitsubishi Heavy Industries?

Thứ Tư, 01/04/2020 09:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Điều hoà Mitsubishi Heavy Industries (MHI) chính thức công bố thủ môn Đặng Văn Lâm trở thành đại sứ thương hiệu này tại Việt Nam.
HLV Muangthong đề ra biện pháp mạnh với Văn Lâm và đồng đội, ngăn dịch COVID-19

HLV Muangthong đề ra biện pháp mạnh với Văn Lâm và đồng đội, ngăn dịch COVID-19

HLV Alexandre Gama và lãnh đạo CLB Muangthong United liên tục nhắc nhở và đề ra biện pháp mạnh, yêu cầu các cầu thủ phải thực hiện trong thời điểm Thai League đang tạm dừng do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Mới đây, Mitsubishi Heavy Industries chính thức khởi động chiến dịch quảng bá thương hiệu điều hoà “Mạnh mẽ - Bền bỉ - Đáng tin cậy” tại Việt Nam với điểm đáng chú ý là việc lựa chọn thủ môn Đặng Văn Lâm trở thành đại sứ thương hiệu .
Chú thích ảnh
Đặng Văn Lâm trở thành đại sứ thương hiệu Mitsubishi Heavy Industries tại Việt Nam.
Phát biểu về sự kiện này, chàng thủ môn đội tuyển Quốc gia Việt Nam - Đặng Văn Lâm chia sẻ: “Lâm rất vinh dự được trở thành Đại sứ thương hiệu điều hoà Mitsubishi Heavy Industries. Đây là dòng điều hòa nổi tiếng với độ bền cao, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và mang đến sức khoẻ cho người sử dụng. Lâm hy vọng sẽ cùng Mitsubishi Heavy Industries truyền tải thông điệp “Mạnh mẽ - Bền bỉ - Đáng tin cậy” tới người tiêu dùng Việt Nam”.
Chia sẻ của Đặng Văn Lâm khi trở thành đại sứ thương hiệu của MHI.

Còn theo ông Jun Shirota - Trưởng đại diện Tập đoàn MHI tại Việt Nam: “Đặng Văn Lâm là đại diện cho thế hệ cầu thủ trẻ tài năng của Việt Nam, được giới chuyên môn và người hâm mộ đánh giá cao nhờ khả năng phản xạ nhanh, lối chơi kỹ thuật, sự bền bỉ và nhạy bén trên sân cỏ. Với thông điệp “Mạnh mẽ - Bền bỉ - Đáng tin cậy”, lựa chọn Đặng Văn Lâm chính là sự khẳng định rõ nhất cho những giá trị và mục tiêu cốt lõi mà Mitsubishi Heavy Industries mang lại, trở thành thương hiệu uy tín tại Việt Nam.”
Được biết, Mitsubishi Heavy Industries (MHI) là tập đoàn công nghiệp nặng hàng đầu thế giới với lịch sử hơn 100 năm tại Nhật Bản và hơn 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Dòng sản phẩm máy điều hòa không khí của MHI mang nhiều ưu điểm nổi trội, thiết kế vừa tinh tế, sang trọng, vừa tối giản mang phong cách Nhật Bản, ngoài ra còn có tính năng giúp tối ưu hoá hiệu suất và hiệu quả sử dụng, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Đặc biệt, sản phẩm có thể kết hợp được với dàn nóng đa kết nối, sử dụng hiệu quả cho những căn hộ hiện đại cần tiết kiệm không gian tối đa.
Hy vọng rằng, trong chặng đường đồng hành sắp tới cùng Mitsubishi Heavy Industries, Văn Lâm sẽ có thật nhiều những trải nghiệm đáng nhớ cho bản thân cũng như sẽ cùng MHI đem đến nhiều giá trị mới, tích cực cho người tiêu dùng Việt Nam.
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*