Cựu VĐTG chỉ trích Mayweather: 'Giỏi nhất để làm gì nếu bị gọi là thằng đầu đất'

Cựu VĐTG chỉ trích Mayweather: 'Giỏi nhất để làm gì nếu bị gọi là thằng đầu đất'

Thứ Hai, 11/05/2015 10:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Floyd Mayweather mới đây đã đánh bại Manny Pacquiao trong "trận đấu thế kỷ" để khẳng định vị thế của tay đấm vĩ đại nhất lịch sử hạng bán trung. 

Tuy nhiên, nhà cựu vô địch thế giới người Anh, Ricky Hatton tỏ ra không phục Mayweather đồng thời lên tiếng chỉ trích cách hành xử của tay đấm này. Hatton từng gặp Mayweather năm 2007 với chiến thắng thuộc về tay đấm người Mỹ khi anh hạ knock-out đối thủ ở hiệp thứ 10. 

Nhưng trước đó, Hatton đã sốc với hành vi và thái độ của Mayweather. Tay đấm người Anh sinh ở Manchester này nhớ lại: "Cuối năm 2007, khi trận đấu giữa chúng tôi đã được lên lịch, anh ta đã lớn tiếng rằng: 'Tao sẽ đánh bại mày như một con chó đẻ'. Thật là vớ vẩn. Floyd có con đường của anh ta, tôi có của tôi, nhưng có ranh giới giữa việc bán vé với sự thiếu tôn trọng đối thủ. Trở thành tay đấm hay nhất thế giới thì có ý nghĩa gì nếu mọi người nghĩ anh là thằng ngu?".

Hatton (trái) bị Mayweather đánh bại năm 2007

Hatton còn tiết lộ sự hiếu thắng và ngu ngốc của Mayweather khi cả hai bay tới Mỹ chuẩn bị cho trận đấu giữa họ. Khi đó, Mayweather rất giận dữ khi Hatton tới sân bay Michigan trước mình, và quyết không để chuyện này lặp lại, cho dù điều đó có nghĩa là máy bay của Mayweather phải bay vượt qua chiếc của Hatton ở độ cao 10.000 mét.

"Ít phút trước chuyến bay, phi công đã nói với tôi 'Ricky này, hãy nghe thằng điên này nói đi'. Anh ấy bật loa lên và qua radio, tôi nghe thấy Floyd tranh cãi với phi công của anh ta: 'Tôi sẽ không để thằng khốn kia đến nơi trước, hãy vượt qua chúng đi. Tao là nhà vô địch và tạo phải đến New York đầu tiên. Tao sẽ trả bao nhiêu tiền cũng được'", Hatton nhớ lại. 

Mayweather mới đây cũng gây ồn ào khi tuyên bố rằng anh đã mất sự tôn trọng dành cho Pacquiao, sau khi tay đấm người Philippines nói rằng anh đã thi đấu với chấn thương vai. Theo Mayweather, Pacquiao đã lấy chấn thương để bào chữa cho thất bại. 


Pacquiao nói rằng anh bị chấn thương khi thi đấu

"Anh ta thật đáng khinh. Anh ta là tay đấm đã bị đánh bại. Có sự khác biệt giữa một tay đấm giỏi và một tay đấm vĩ đại nhất, và tôi đã chứng tỏ rằng tôi là người vĩ đại nhất. Tôi đã đánh mất rất nhiều sự tôn trọng dàng cho anh ta sau tất cả", Mayweather nói.

V.M
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên