Cựu Chủ tịch CLB cũ của Ronaldo bị bắt vì thuê 50 tên côn đồ 'xử' HLV và cầu thủ đội nhà

Thứ Sáu, 02/08/2019 22:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu Chủ tịch CLB Sporting Lisbon Bruno De Carvalho sẽ phải hầu tòa vì những cáo buộc thuê 50 côn đồ đánh đập nhiều HLV và cầu thủ trong quá trình tập luyện.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngày 2/8: Trực tiếp U15 Việt Nam vs U15 Myanmar, SLNA vs Viettel

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngày 2/8: Trực tiếp U15 Việt Nam vs U15 Myanmar, SLNA vs Viettel

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp U15 Đông Nam Á. Trực tiếp U15 Đông Nam Á. Trực tiếp vòng 19 V League, trực tiếp giao hữu CLB. Lịch bóng đá ngày 2/8.
Vụ tấn công xảy ra vào ngày 15/5/2018, khi các cầu thủ và HLV của Sporting Lisbon đang tập luyện thì bị 50 tên côn đồ bịt mặt lao vào tấn công. Thậm chí, những kẻ côn đồ còn đánh đập các nhân viên và phá hoại phòng thay đồ của CLB. Trong đó, tiền đạo Marcos Acuna cùng tiền vệ Rodrigo Battaglia bị đánh đập dã man nhất và còn nhận lời đe dọa tính mạng bởi những tên côn đồ.
Ronaldo, Chủ tịch thuê côn đồ xử cầu thủ, CR7, lịch thi đấu bóng đá hôm nay, Sporting Lisbon, lịch thi đấu bóng đá, trực tiếp bóng đá, tin bong da, ket qua bong da
Bruno De Carvalho sẽ phải hầu tòa trong thời gian sớm nhất
Cựu Chủ tịch Bruno De Carvalho bị nghi ngờ đã ra lệnh tấn công các quản lý, HLV và cầu thủ của Sporting Lisbon. Ông đang đối mặt với một loạt tội danh như bắt cóc, đe dọa và tấn công gây thương tích cho người khác. Tuy nhiên, ông đã phản ứng kịch liệt với phán quyết của tòa án và bác bỏ mọi cáo buộc.
Bruno De Carvalho sẽ phải ra hầu tòa cùng với 43 người khác do bị buộc tội trong vụ tấn công nói trên. Ông từng bị bắt vào tháng 11 sau khi vụ việc xảy ra nhưng được cho tại ngoại. Các đối tượng còn lại bị quản thúc tại gia.
Thẩm phán Carlos Delca tuyên bố tòa án có đủ “bằng chứng để truy tố về tội hình sự” đối với cựu Bruno De Carvalho và đồng bọn.

“Tất cả họ đều bị buộc tội. Chúng tôi không mong đợi quyết định này”, luật sư Miguel Matias bào chữa cho Bruno De Carvalho, nói khi rời tòa án. Phiên xét xử chưa được ấn định về thời gian nhưng dự kiến diễn ra ở Tòa án Almada.
Ronaldo, Chủ tịch thuê côn đồ xử cầu thủ, CR7, lịch thi đấu bóng đá hôm nay, Sporting Lisbon, lịch thi đấu bóng đá, trực tiếp bóng đá, tin bong da, ket qua bong da
Bruno De Carvalho đang đối mặt với một loạt tội danh
Bruno De Carvalho giữ chức Chủ tịch CLB Sporting Lisbon từ năm 2013 đến 2018. Tuy nhiên ông đã bị cách chức vào tháng 6/2018 sau cuộc bỏ phiếu của các thành viên đội bóng vì bị cáo buộc với hàng loạt tội danh, trong đó có vụ tấn công bạo lực nói trên. Đến đầu tháng 7/2019, ông tiếp tục bị gỡ bỏ tư cách thành viên đội bóng.
Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên