Chấn thương lưng, Tiger Woods phải chống gậy golf để khỏi ngã!

Chấn thương lưng, Tiger Woods phải chống gậy golf để khỏi ngã!

Thứ Hai, 04/08/2014 09:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tiger Woods đã phải rút lui giữa chừng khỏi giải Bridgestone Invitational vào ngày hôm qua. Chấn thương lưng khiến anh không thể tiếp tục thi đấu.
Sự nghiệp của tay golf Tiger Woods một lần nữa bị ảnh hưởng bởi chấn thương. Ngày hôm qua, tay golf từng 14 lần thắng các giải major bị đau lưng và phải bỏ dở vòng đấu cuối cùng của giải WGC-Bridgestone Invitational.
Khi vừa tung gậy ở hole thứ 2, Tiger bỗng nhiên nhăn mặt, tỏ ra đau đớn. Tay golf người Mỹ lấy tay chống lưng và nhờ tới cây gậy thi đấu mới có thể đứng vững. Rời vị trí thi đấu, Woods như thể không đứng nổi, bám lấy chiếc xe Cadillac Escalade của mình. Anh chật vật cởi giầy thi đấu và mất rất lâu mới buộc được dây của đôi giày mới.

Tiger Woods phải rút lui khỏi Bridgestone Invitational
“Tôi đau đớn ở phần lưng dưới. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra”- Woods chia sẻ với phóng viên ESPN. Caddie Joe LaCava cho biết trước đó, Woods đã  biết mình bị đau lưng và nó hành hạ anh cả ngày trước khi thi đấu.
Chấn thương này khiến Woods phải gấp rút gặp gỡ đội ngũ y tế để đánh giá tình hình. Một nguồn tin cho biết Woods nguy cơ sẽ bỏ lỡ giải PGA Championship tại Valhalla Golf Club và có thể vắng mặt ở cả Ryder Cup vào tháng 9 tới. Woods từng có tiền sử chấn thương lưng và từng phải tiến hành phẫu thuật hồi tháng 3 năm ngoái. Nó khiến anh phải bỏ lỡ những giải đấu quan trọng như Masters và US Open trước khi trở lại ở giải Quicken Loans National vào ngày 26/6. Kể từ khi đó, Woods tham dự 3 giải đấu trước khi tái phát chấn thương.

“Lịch sử” chấn thương của Tiger Woods
-12/2002: Phẫu thuật đầu gối để loại bỏ máu tụ bên trong và bên ngoài dây chằng trước cũng như loại bỏ u nang lành tính.
-8/2007: Đứt dây chằng chéo trước ở đầu gối trái.
-6/2008: Phẫu thuật để điều trị chấn thương đầu gối trái. Ca mổ này khiến Tiger Woods phải chờ đến tháng 2 năm 2009 mới hồi phục.
-11/2009: 9 tháng sau khi trở lại, Woods phải nhập viện vì tai nạn xe hơi. Anh bị đau cổ và phải khâu 5 mũi do xe đâm vào một cái cây ở gần nhà. Sau vụ việc, bê bối tình ái của Woods bị phanh phui.
-4/2011: Chấn thương gót chân trái khi đang tham dự Augusta National. 5/2011: Bị bong gân đầu gối trái và gót chân trái, phải nghỉ thi đấu 2 tháng.
-6/2013: Bỏ lỡ 2 giải đấu do căng cơ ở khuỷu tay trái.
-8/2013: Hai tuần sau chức vô địch PGA, Woods bị chấn thương đầu gối khi tham dự The Barclays.
-3/2014: Phẫu thuật lưng do bị dây thần kinh chèn. Woods phải bỏ lỡ Masters lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình và không quay trở lại sân cho đến cuối mùa Hè.
-8/2014: Rút khỏi Bridgestone Invitational sau khi bị tái phát chấn thương lưng.

K.Đ
Theo Los Angeles Times
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên