Ca sĩ Minh Hằng cùng 'Mơ giấc mơ lớn' với người dân TP.HCM

Thứ Hai, 14/01/2019 11:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Với chủ đề “Mơ giấc mơ lớn”, ca sĩ Minh Hằng cùng hơn 9 ngàn VĐV đã biến giải đấu HCMC Marathon Taiwan Excellence 2019 trở thành ngày hội cuối tuần qua tại Quận 7 – TP.HCM.
Nhiều nhà vô địch tham gia giải Marathon TP.HCM 2019

Nhiều nhà vô địch tham gia giải Marathon TP.HCM 2019

Giải HCMC Marathon quy mô bậc nhất của thể thao TP.HCM với hơn 9 ngàn người đăng ký tham gia sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày 12 và 13/1/2019 tại Quận 7. Trong đó có những nhà vô địch SEA Games như Tú Chinh, Huệ Hoa…
Đại sứ thương hiệu cho giải đấu, ca sĩ Minh Hằng góp mặt trong sự kiện với mong muốn nâng cao giá trị cộng đồng, phát triển từ tinh thần chạy bộ và sự kết nối không biên giới của thể thao. Ca sĩ sinh năm 1987 cho biết bản thân rất đam mê chạy bộ để rèn luyện sức khỏe và kỳ vọng sự tham gia đông đảo của mọi người sẽ góp phần xây dựng lối sống năng động và lành mạnh trong cộng đồng.
Sau 6 năm tổ chức, HCMC Marathon Taiwan Excellence 2019 đã trở thành giải chạy quy mô mang tầm cỡ châu Á và hiện đã chính thức được đưa vào hệ thống thi đấu quốc gia. Ở tuổi lên 6, sự kiện ghi nhận một con số ấn tượng lên tới hơn 33 ngàn VĐV tham gia thi đấu đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong năm nay, có hơn 9 ngàn VĐV đến từ 60 quốc gia và các vùng lãnh thổ tham dự.
Ca sĩ Minh Hằng tham dự giải. Ảnh: Hoàng Phương
Ca sĩ Minh Hằng tham dự giải. Ảnh: Hoàng Phương
Kết quả ở nội dung marathon hơn 42km, các VĐV đến từ Đài Loan đã có thành tích ấn tượng khi vượt mặt nhiều VĐV chuyên nghiệp của nước chủ nhà để giành vị trí cao. VĐV Chia Che Chang về nhất với thành tích 2h35’52”. Wei Ting Chen về hạng 5 với 2h53’23”. Ba vị trí 2, 3 và 4 của chủ nhà thuộc về Nguyễn Quốc Dũng (2h41’28”), Nguyễn Khoa ((2h47’09’) và Lê Tấn Hi (2h53’24”).
Các VĐV xuất sắc ở nội dung marathon của giải năm nay. Ảnh: Hoàng Phương
Các VĐV xuất sắc ở nội dung marathon của giải năm nay. Ảnh: Hoàng Phương
Ông Walter Yeh, Chủ tịch kiêm GĐĐH Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan cho biết: “Chia sẻ tầm nhìn nâng cao tiêu chuẩn sống và sức khỏe con người, HCMC Marathon tiếp tục duy trì quan hệ hợp tác sâu rộng trong nhiều dự án vì cộng đồng, một trong số đó có thể đến Sáng kiến Màu cam - Orange Initiative hướng đến người khuyết tật và các nạn nhân chất độc màu da cam”.
Trong năm thứ 3 thực hiện sáng kiến Màu cam đã giải ngân sử dụng cho việc triển khai hỗ trợ, dự kiến thông qua học bổng, xe đạp, trợ cấp đặc biệt, sửa chữa nhà và tài trợ lớp dạy cho những cá nhân đang vượt lên hoàn cảnh khó khăn để hòa nhập với xã hội.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA