Bùi Thị Thu Thảo giành HCB nhảy xa

Trưởng đoàn TTVN Lâm Quang Thành trao thưởng "nóng" cho cua rơ Nguyễn Thị Thật. Ảnh: Hữu Qúy

Bùi Thị Thu Thảo giành HCB nhảy xa

Thứ Hai, 29/09/2014 08:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - VĐV điền kinh Bùi Thị Thu Thảo (nội dung nhảy xa nữ) đã mang về cho đoàn Thể thao Việt Nam tấm HCB thứ 2 ở ngày thi đấu thứ 10 tại Asiad Incheon 2014.
BẢNG XẾP HẠNG HUY CHƯƠNG


18h45. Với thành tích 6m44, Bùi Thị Thu Thảo đã giành HCB nhảy xa. Đây là tấm huy chương thứ 30 của đoàn Thể thao Việt Nam tính đến thời điểm này của Asiad 17 năm 2014, trong đó có 1 HCV, 9 HCB và 20 HCĐ.
17h25. Dương Văn Thái về thứ 8/11 VĐV ở đường chạy chung kết 1.500 m nam. 
16h45. Thua Nhật Bản 0-3, đội tuyển Việt Nam sẽ đá trận tranh hạng HCĐ với đội thua trong trận bán kết còn lại giữa Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên vào lúc 15h00 ngày 1/10.
Đây là chiếc huy chương thứ 29 của đoàn thể thao Việt Nam tính đến thời điểm này tại Asiad 2014, trong đó có 1 HCV, 8 HCB và 20 HCĐ.


Nguyễn Thị Thật (áo đỏ) nước rút ngoạn mục
14h00. Về đích thứ 2 nội dung đua xe đạp đường trường, Nguyễn Thị Thật mang về cho đoàn Thể thao Việt Nam tấm HCB thứ 8.
Đây là lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam lọt vào bán kết một kỳ ASIAD thế nên, mặc dù phải đối đầu với ĐKVĐ, ĐKVĐ châu Á, ĐKVĐ ASIAD, Nhật Bản thì đoàn quân của HLV Mai Đức Chung vẫn sẽ vào trận với tâm lý thoải mái. “Chúng tôi đánh giá rất cao Nhật Bản và rõ ràng đây là đối thủ quá mạnh so với Việt Nam. 


Lịch thi đấu đoàn Thể thao Việt Nam ngày 29/9
Chính vì đây là trận chiến không cân sức nên tâm lý các cầu thủ của tôi rất thoải mái. Vào được đến bán kết ASIAD 2014 là một thành công rất lớn và đây có thể xem như thành công lớn nhất của bóng đá nữ Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi vô cùng tự hào về điều đó và sẽ cố gắng chơi hết mình trước Nhật Bản” -  HLV Mai Đức Chung trả lời ở buổi họp báo trước trận đấu.
Sau tấm HCB của Quách Thị Lan, trong ngày thi đấu hôm nay, ở môn điền kinh, Dương Văn Thái chạy chung kết 1500m nam vào lúc 17h15. Trước đó, ở nội dung nhảy xa nữ, Bùi Thị Thu Thảo thi đấu lúc 17h00.
Tại môn xe đạp, nội dung thi đấu chung kết đồng hàng bắt đầu từ lúc 10h00, Nguyễn Thị Thật, Nguyễn Phan Ngọc Trang hy vọng có thể giành huy chương và làm nên bất ngờ.


Bảng xếp hạng huy chương tạm thời
Cũng trong ngày thi đấu hôm nay, đội Soft tennis Việt Nam sẽ xuất trận ở các nội dung đơn nam và đơn nữ. Đây là lần đầu tiên Việt Nam tham dự nội dung Soft tennis.
Đội hình lần này gồm có:  Lâm Quang Trí, Huỳnh Chí Khương, Trần Thanh Hoàng (nam) và nữ tuyển thủ Trần Thanh Hoàng Ngân
Thethaovanhoa.vn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO