BTC giải BĐ phong trào HPL vận động sơn trường miễn phí cho trẻ em nghèo

Kansai Paint quyết định kết hợp cùng VietFootball gây quỹ cho Painting A Better Tomorrow

BTC giải BĐ phong trào HPL vận động sơn trường miễn phí cho trẻ em nghèo

Chủ Nhật, 13/11/2016 23:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Painting A Better Tomorrow với thông điệp Tô màu cuộc sống, thắp sáng tương lai là một chương trình từ thiện do Kansai Paint phát động và triển khai từ năm 2015, tổ chức sơn mới các trường học đã cũ, trường học nghèo không có kinh phí thường xuyên tân trang trường.
Năm nay, Kansai Paint quyết định kết hợp cùng VietFootball, thông qua giải bóng đá ngoại hạng phong trào Saigon Special Premier League
HPL-S4 để tuyên truyền về chương trình, kêu gọi những người hâm mộ bóng đá là các cá nhân, tổ chức chung tay cùng Kansai và VietFootball chung tay cùng đóng góp để quỹ Painting A Better Tomorrow có thể sơn mới được nhiều trường học hơn nữa, để các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn trong một ngôi trường khang trang và sạch sẽ hơn.
Kết thúc Giải BĐ Hội CĐV MU Việt Nam Kansai Paint Cup 2016

Kết thúc Giải BĐ Hội CĐV MU Việt Nam Kansai Paint Cup 2016

Không ngoài dự đoán, 2 đội bóng mạnh nhất giải đấu là Liên quân Báo Thể thao TP.HCM và Chân tình đã lọt đến trận đấu cuối cùng. 2 đội đã cống hiến cho hàng trăm CĐV một trận đấu mãn nhãn với 7 bàn thắng được ghi.

Mục tiêu đầu tiên sau khi kêu gọi huy động Quỹ Painting A Better Tomorrow là sơn mới ít nhất 1 trường học nghèo khu vực phía Bắc vào đầu năm 2017, chi phí dự kiến mà Kansai vẫn thường thực hiện là 300 triệu đồng, bao gồm chi phí sơn và chi phí nhân công. Trong đó, Kansai sẽ tài trợ toàn bộ các sản phẩm sơn.
Bên cạnh hoạt động sơn trường, Kansai và VietFootball cũng mong muốn sự đóng góp cao nhất từ cộng đồng để có những phần quà và học bổng để động viên tinh thần học tập cho các em học sinh.
Đại diện VietFootball cho biết: “Rất mong các CLB, các hội CĐV, các đơn vị đồng hành và các khán giả của HPL chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau, để sân chơi của chúng ta thêm phần nhân văn, ý nghĩa và thông qua đó thực sự làm được một điều gì đó giúp ích cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội”.
LTD

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS