Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam có đòn bẩy lớn

Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam có đòn bẩy lớn

Thứ Tư, 22/06/2022 05:31 GMT+7

Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) cùng thương hiệu Bất động sản du lịch NovaWorld (thuộc Tập đoàn Novaland) vừa thực hiện Chương trình ký kết công bố NovaWorld là đơn vị đồng tổ chức của VBA 5x5 năm 2022. Đây là tin vui đối với người làm bóng rổ Việt Nam, đặc biệt sau thành công tại SEA Games 31.
Lịch thi đấu và trực tiếp bóng rổ SEA Games 31 hôm nay

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng rổ SEA Games 31 hôm nay

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng rổ SEA Games 31. VTV6, VTV5 trực tiếp bóng rổ SEA Games. Lịch trực tiếp bóng rổ SEA Games 31 năm 2022 tại Việt Nam. Lịch thi đấu môn bóng rổ SEA Games 31.
Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam 5x5 năm 2022 sẽ mang tên gọi VBA – Brought by NovaWorld 2022. Sau 2 mùa giải tổ chức theo mô hình thi đấu “bong bóng” và “tập trung cách ly, khép kín, không khán giả”, VBA 2022 sẽ trở lại với thể thức sân nhà – sân khách.
Giám đốc điều hành VBA Trần Chu Sa cho biết: “Khán giả sôi động trên các khán đài là một đặc sản đặc trưng của VBA từ nhiều năm qua. Sự tiếp sức của họ sẽ là động lực tinh thần cho các đội thi đấu quyết tâm hơn, đem lại những trận đấu cống hiến và hấp dẫn. Dù thời gian ngắn hướng đến giải đấu nhưng các đội đã có sự đầu tư nghiêm túc.
Sự sẻ chia, cam kết và đồng hành của NovaWorld là động lực và có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ VBA và bóng rổ Việt Nam tiếp tục duy trì và trở lại mạnh mẽ trong giai đoạn phục hồi này. Với đơn vị đồng tổ chức mới sẽ giúp VBA kết nối được nhiều con tim yêu thể thao tại các địa phương nhanh và mãnh liệt hơn”.
Chú thích ảnh
Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) ngày càng chuyên nghiệp. Ảnh: BTC
Ông Nguyễn Thanh Tâm - Phó Giám đốc khối thương mại Novaland cho biết: “Việc tiếp tục sát cánh cùng VBA trong vai trò đơn vị đồng hành tổ chức giải đấu góp phần khẳng định cam kết và niềm tin mạnh mẽ trong sự phát triển du lịch - thể thao của Việt Nam và sự đóng góp của chúng tôi cho thể thao nước nhà”.
VBA 2022 sẽ bắt đầu từ tối 21/6 tại Nhà thi đấu Hoàng Mai (Hà Nội) với trận khai mạc giữa Hanoi Buffaloes và Ho Chi Minh City Wings và 7 đội bóng chuyên nghiệp gồm Hanoi Buffaloes, Thang Long Warriors, Danang Dragons, Ho Chi Minh City Wings, Cantho Catfish, Nha Trang Dolphins và Saigon Heat sẽ tranh tài dự kiến đến ngày 9/9.
VH
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM