Bế mạc giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc 2019

Bế mạc giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc 2019

Thứ Sáu, 08/11/2019 12:50 GMT+7

Sau 6 ngày tranh tài đầy sôi nổi, giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc 2019 “Tranh Cúp BASAO” đã kết thúc vô cùng thành công.
Giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc Cup Li-Ning 2019: Cuộc “tranh hùng” của những tay vợt hàng đầu

Giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc Cup Li-Ning 2019: Cuộc “tranh hùng” của những tay vợt hàng đầu

Giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc năm 2019 – Cup Li-Ning lần thứ IV với các tay vợt hàng đầu Việt Nam đang diễn ra sôi nổi và kịch tính tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Thái Nguyên. Hôm nay (15/5), là các trận đấu ở lượt cuối vòng bảng để tìm ra những cái tên xứng đáng vào bán kết.
Vào lúc 17h ngày 7/11, buổi lễ bế mạc giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc 2019 “Tranh cúp BASAO” đã diễn ra với sự góp mặt của các thầy cô giáo cũng như cán bộ ngành giáo dục từ khắp mọi miền trên đất nước Việt Nam.
Sau 6 ngày tranh tài cùng 330 trận đấu sôi nổi, giải đấu thường niên dành riêng cho giáo viên đã kết thúc tại Đại học Đà Nẵng với phần thưởng xứng đáng dành cho những đoàn thi đấu xuất sắc.
Về kết quả toàn đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên đã thể hiện sức mạnh của mình khi đoạt giải nhất với thành tích 6 HCV, 3 HCB và 1 HCĐ.
Theo sau là đoàn Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk với 4 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ. Trong khi đó, vị trí hạng ba thuộc về Sở giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng với 2 HCV, 1 HCB và 3 HCĐ.

“Giải đấu thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết và gắn bó giữa các đoàn VĐV. Sau giải đấu này, trở về công việc hằng ngày, tôi hy vọng rằng dư âm để lại sẽ khích lệ các VĐV và lan tỏa để đội ngũ cán bộ trong các đơn vị không khí vui tươi phấn khởi để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
Chúng tôi cũng mong rằng các đơn vị lãnh đạo và công đoàn sẽ quan tâm hơn nữa trong việc chăm lo đời sống tinh thần và sức khỏe cho người lao động, tiếp tục nuôi dưỡng tinh thần thể thao của người lao động ngày càng phát triển”, bà Nguyễn Thị Bích Hợp, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Phó BTC giải, phát biểu trong buổi bế mạc.
Sau giải cầu lông vô cùng thành công lần này, chắc chắn các giáo viên trên khắp mọi miền đất nước sẽ tiếp tục mong đợi lần tái ngộ trong giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc năm 2020.
PV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*