Bế mạc giải bóng đá hội khỏe Phù Đổng học sinh toàn quốc – cúp Milo 2012

Thứ Ba, 14/08/2012 14:00 GMT+7

(TT&VH Online)- Sau hơn một tuần diễn ra sôi nổi (từ ngày 03/08/2012 đến ngày 11/08/2012), vòng chung kết của giải Bóng đá Hội Khỏe Phù Đổng Cúp MILO 2012 đã chính thức khép lại. Kết quả, giành chức vô địch ở khối Tiểu học năm nay là đội Nghệ An và ở khối THCS, chức quán quân thuộc về đội Đồng Tháp. Thành công của giải đấu năm nay cũng là dịp đặc biệt kỷ niệm 10 năm liên tục NESTLÉ MILO đồng hành cùng Hội Khỏe Phù Đổng – giải thi đấu thể thao lớn và uy tín dành cho các bạn thiếu niên học sinh trên toàn quốc nhằm giúp thế hệ tương lai khỏe mạnh và sẵn sàng vươn xa hơn nữa.
Sự tham gia của 28 đội (gồm 15 đội Tiểu học và 13 đội Trung học cơ sở đã chiến thắng từ vòng đấu loại diễn ra tại 5 khu vực thi đấu từ tháng Tư đến tháng Năm vừa qua) đã mang đến những trận cầu sôi động và hào hứng cho vòng chung kết của giải đấu năm nay. Những pha ghi bàn đẹp mắt cũng như nhiệt huyết và sức khỏe của các cầu thủ trong các trậu đấu năm nay được đánh giá là tiến bộ hơn so với các năm trước, đó là một tín hiệu rất đáng mừng chứng tỏ chất lượng giải đấu ngày càng đi lên.


Các cầu thủ nhí Đồng Tháp hân hoan trong niềm vui chiến thắng - Ảnh: P.V

Là nhà tài trợ độc quyền cho giải đấu hấp dẫn này từ năm 2003 đến nay; suốt chặng đường 10 năm NESTLÉ MILO đã không ngừng cố gắng hỗ trợ để giải đấu ngày càng mở rộng và mang đến nhiều ý nghĩa thiết thực cho sự phát triển của các em thiếu niên nhi đồng - thế hệ tương lai của đất nước.
"Giải đấu năm nay tiếp tục thu hút và quy tụ được số lượng học sinh và các cầu thủ nhí tham gia khá đông, đến từ các trường Tiểu học và THCS trên cả nước. Đặc biệt, giải đấu năm 2012 đánh dấu 10 năm hợp tác giữa Nestlé Việt Nam và Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, đây là sự hỗ trợ đáng ghi nhận của Nestlé Việt Nam đối với sự phát triển của hoạt động thể thao, rèn luyện thể chất trong nhà trường. Chúng tôi cũng hi vọng rằng sự quan tâm và phối hợp giữa Nestlé Việt Nam và Bộ Giáo Dục & Đào Tạo tiếp tục được phát huy và phát triển bền vững, cùng tạo ra nhiều sân chơi thể thao bổ ích và lành mạnh cho các em học sinh trên toàn quốc”, TS. Lê Mạnh Hùng, Phó Vụ Trưởng Vụ công tác học sinh, sinh viên chia sẻ.
Giải Bóng đá HKPĐ Học sinh Tiểu học & THCS toàn quốc – Cúp MILO diễn ra hằng năm, không chỉ với mục đích mang lại sân chơi lành mạnh cho các em lứa tuổi học đường, không những giúp các em phát triển khỏe mạnh về thể chất bên cạnh việc học tập,  mà còn nhằm phát hiện những cầu thủ trẻ tài năng góp mặt vào đội tuyển quốc gia, phục vụ cho tương lai thể thao của nước nhà.

P.V
DANH SÁCH CÁC ĐỘI ĐOẠT CÚP MILO TẠI
GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH TIỂU HỌC & THCS TOÀN QUỐC – CÚP MILO 2012
XẾP HẠNG
TIỂU HỌC
TRUNG HỌC CƠ SỞ
Giải Vô Địch
Nghệ An
Đồng Tháp
Giải Nhì
Tp.Hồ Chí Minh
Nghệ An
Giải Ba
Quảng Trị
Tp.Hồ Chí Minh
Hải Dương
Hà Nội
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*