Ánh Viên dự giải vô địch quốc gia là thông tin sai sự thật

Nhiều luồng thông tin khác nhau xuất hiện trong việc Ánh Viên về nước đợt này.

Ánh Viên dự giải vô địch quốc gia là thông tin sai sự thật

Thứ Hai, 17/10/2016 19:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên dự Giải vô địch bơi lội quốc gia 2016 là hoàn toàn sai sự thật. Đây là khẳng định của Tổng thư ký Hiệp hội thể thao dưới nước Đinh Việt Hùng.
Trả lời Thể thao & Văn hóa, ông Hùng khẳng định: “Thông tin Ánh Viên về Việt Nam dự Giải vô địch quốc gia và đăng ký tham dự 17/17 nội dung là không đúng và hoàn toàn sai sự thật. Ánh Viên về đây không phải để dự giải vô địch quốc gia. Ánh Viên về đây để cập nhật lịch tập luyện, làm visa sau đó đi Nhật dự Cúp thế giới vào ngày 25 và 26/10 tới.

Ánh Viên về Việt Nam để đi tập chứ không phải về dự giải quốc gia. Em không đăng ký bất kỳ nội dung thi đấu nào. Thông tin này là hoàn toàn sai sự thật”.
HLV Đặng Anh Tuấn từng nhiều lần mắng Ánh Viên

HLV Đặng Anh Tuấn từng nhiều lần mắng Ánh Viên

HLV Đặng Anh Tuấn chia sẻ thẳng thắn trong suốt quá trình đồng hành với kình ngư Ánh Viên lúc tập luyện cũng như thi đấu đã không ít lần phải quát mắng cô học trò của mình.

Trước đó, đã xuất hiện nhiều nguồn tin khẳng định Ánh Viên về Việt Nam dự Giải vô địch quốc gia với tư cách VĐV của Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia TP. Hồ Chí Minh chứ không phải trong màu áo Quân đội. Trong đó, Ánh Viên đăng ký cả 17 nội dung cá nhân nhưng sẽ chỉ tham dự một số nội dung phù hợp.

Giải bơi vô địch quốc gia kéo dài từ ngày 14 tới 22/10. Các nội dung lặn thi trước từ ngày 14 tới 18. Các nội dung bơi lội sẽ chỉ khởi tranh từ ngày 19/10.

Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay