ABL 2020 tạm hoãn vô thời hạn

ABL 2020 tạm hoãn vô thời hạn

Thứ Sáu, 13/03/2020 18:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2020 sẽ được tạm hoãn vô thời hạn.
ABL 2020: Thi đấu nỗ lực, Saigon Heat vẫn gục ngã đáng tiếc

ABL 2020: Thi đấu nỗ lực, Saigon Heat vẫn gục ngã đáng tiếc

Chuyến làm khách đến sân San Miguel Alab Pilipinas đã mang lại vô vàn khó khăn cho Saigon Heat.
Chiều ngày 13/3, CLB Saigon Heat đã đưa ra thông báo chính thức về quyết định này của BTC ABL 2020.
Thông báo như sau: “Trước tình hình bệnh dịch đang diễn biến ngày càng phức tạp, Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã nâng mức báo động của dịch bệnh Covid-19 lên mức đại dịch.
Đây là thời điểm mà tất cả chúng ta cần đoàn kết, chia sẻ trách nhiệm đối với toàn xã hội, trong đó an toàn sức khỏe cho toàn thể cộng đồng phải được đặt mức ưu tiên cao nhất. Đội bóng Saigon Heat hoàn toàn ủng hộ quyết định của BTC giải Bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á tạm hoãn vô thời hạn giải đấu ABL 10.
Chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến với người hâm mộ và cũng như lời cảm ơn sâu sắc vì sự đồng hành của các bạn cùng Saigon Heat trong suốt thời gian qua. Dù đây là một thử thách nhưng chúng ta sẽ cùng vượt qua nó với tình đoàn kết và tinh thần mạnh mẽ của đội bóng và những người hâm mộ Saigon Heat ở Sài Gòn cũng như trên khắp đất nước Viêt nam. Hi vọng chúng tôi sẽ lại chào đón bạn tại sân nhà vào một ngày không xa.
Saigon Heat sẽ sớm liên hệ với quý khách đã mua vé cho các trận đấu bị huỷ để trao đổi phương án chuyển đổi vé cho mùa sau hoặc hoàn vé. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ fanpage Saigon Heat hoặc hotline 0933 542 654 - 088 926 2486 hoặc email ticket@saigonheat.vn”.
TT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO