700 VĐV dự giải chạy địa hình Hồ Đá Đại học quốc gia TP.HCM 2015

Thứ Bảy, 12/09/2015 15:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 12/9, Trường Đại học quốc gia TP.HCM kết hợp cùng nhóm chạy bộ Sunday Running Club và viện John Von Neumann tổ chức giải chạy địa hình, một hình thức trải nghiệm mới cho những ai yêu thích khám phá.
Với sự góp mặt của hơn 700 VĐV, giải chạy bộ Đại học Quốc gia TP.HCM 2015 là sân chơi rèn luyện sức khỏe cho sinh viên, học sinh, người yêu thể thao thử thách bản thân. Đặc biệt với các bạn sinh viên, giải là cơ hội để họ trải nghiệm trước khi bước vào năm học mới.

Quang Tuyến (giữa) về nhất nội dung chạy 14km
Tùy thuộc vào sức khỏe, các VĐV dự hai nội dung khác nhau 14km chuyên nghiệp và 5km phong trào. Không chỉ chạy trên cung đường bằng phẳng, các VĐV phải trải qua những đoạn đường có địa hình đồi dốc, bùn lầy, đồng cỏ…
Chung cuộc, ở cự ly 5km hệ đại học, VĐV nam Đinh Quang Tiến của Đại học khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM về nhất sau 18 phút 40 giây. Ở nội dung này của nữ, VĐV Mai Thị Kim Oanh về nhất với thành tích 33 phút 45 giây.
Ở nội dung 14km, giải nhất thuộc về VĐV sinh năm 1985 Lê Quang Tuyến về nhất với thành tích 56 phút 44 giây. VĐV Nguyễn Chi về nhất nội dung này của nữ với thành tích 1 giờ 18 phút 31 giây.
Để tăng thêm phần hấp dẫn, BTC cũng trao giải đồng đội cho các Trường. Đại học Bách khoa TP.HCM đoạt giải nhất, giải nhì và 3 thuộc về Đại học kinh tế Luật TP.HCM và Khoa Y Đại học Quốc gia TP.HCM.
V.H
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay