70 VĐV dự giải tennis Vitar-Incentra Open Hè 2015

Thứ Ba, 02/06/2015 05:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong 2 ngày 30 và 31/ 5 tại Moskva, Hội quần vợt Việt Nam tại LB Nga đã tổ chức giải quần vợt mở rộng “Vitar - Incentra - Open Hè 2014”, với sự tham gia của gần 70 tay vợt của 14 đoàn đến từ trong nước, cùng CH Czech, Ukraine, Ba Lan và từ nhiều tỉnh thành khác của Nga ở các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phức hợp của các hạng A và B.
Sau 2 ngày thi đấu, các giải Nhất, Nhì, Ba ở các thứ hạng đều đã có chủ nhân. Đơn vị tài trợ Vietnam Airlines cũng đã trao vé máy bay cho các giải Nhất đôi nam, đôi nữ và đơn nam – nữ.  
Sau khi trao giải cho các tay vợt đoạt giải Nhất hạng A, ông Shamin Tarpitsev (Tarpisev), Chủ tịch Liên đoàn quần vợt Liên bang Nga, đánh giá cao chất lượng chuyên môn của giải đồng thời bày tỏ mong muốn Hội Quần vợt Việt Nam tại Nga thực sự là cầu nối để 2 Liên đoàn quần vợt 2 nước có những hình thức hợp tác thiết thực hơn nữa.
Được thành lập từ năm 2008, Hội quần vợt Việt Nam tại Liên bang Nga là thành viên nước ngoài đầu tiên của Liên đoàn quần vợt Việt Nam tập hợp đông đảo những người yêu thích môn quần vợt tại Liên bang Nga.
Ông Nguyễn Tuấn Khanh, Chủ tịch VITAR cho biết, với các giải Mùa Hè, Mùa Đông và Mở rộng được tổ chức hàng năm, Hội đã thực sự là sân chơi bổ ích, là nơi rèn luyện sức khỏe, thể lực cho cá nhân, nâng cao thành tích thể thao, góp phần hoàn thiện thể chất và nhân cách con người Việt Nam, tăng cường tính đoàn kết và tương ái trong Cộng đồng người Việt Nam sống xa Tổ quốc.
Tại giải Mùa hè năm 2014, Hội đã quyên góp và chuyển về nước 10.000 USD ủng hộ các lực lượng chấp pháp Việt Nam bảo vệ chủ quyền biển đảo của đất nước.
D.N
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay