500 triệu đồng cho giải quần vợt VTF Masters 500 lần 2

Thứ Hai, 03/06/2019 18:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Giải đấu Vietravel Cup lần 2 trong năm nay với số tiền thưởng ấn tượng sẽ là động lực tinh thần to lớn cho các VĐV tham gia. Trong ngày thi đấu đầu tiên, các tay vợt mạnh không khó để tiến vào vòng tiếp theo.
Hải Đăng Tây Ninh, Hưng Thịnh TP.HCM vô địch quần vợt quốc gia

Hải Đăng Tây Ninh, Hưng Thịnh TP.HCM vô địch quần vợt quốc gia

Chiều 22/5, giải Quần vợt Vô địch Đồng đội trẻ và Đồng đội Quốc gia – Cúp Hải Đăng 2019 đã bước vào ngày thi đấu cuối cùng với sự lên ngôi của hai CLB mạnh ở làng quần vợt Việt Nam hiện tại.
Trong ngày thi đấu đầu tiên, đoàn chủ nhà Lạng Sơn đã có được chiến thắng khi Vũ Thanh Tùng đánh bại Hoàng Bảo Long (Hà Nội) với tỉ số 6-2, 6-3. Đại diện còn lại của Lạng Sơn là Đinh Hoàng Lâm dừng bước trước Nguyễn Minh Nhật (TP.HCM) sau 2 set đấu với tỉ số 5-7, 3-6.
Sau đó, cựu vô địch QG Phạm Minh Tuấn đang đầu quân cho TP.HCM có trận thắng dễ trước đàn em Bùi Hoàng Anh (Hà Nội) chỉ sau 2 set với cùng tỉ số 6-1. Đồng đội của Minh Tuấn cũng có trận mở màn thuận lợi khi gặp người đồng đội Trần Vân Quốc Duy với chiến thắng 6-0, 6-1.
Tay vợt Phạm Minh Tuấn không khó để đi tiếp. Ảnh: TT
Tay vợt Phạm Minh Tuấn không khó để đi tiếp. Ảnh: TT
Ở nội dung nữ, Phan Diễm Quỳnh (Bình Dương) thắng dễ Tòng Thị Nguyên (Sơn La) với tỉ số 6-1, 6-1; Nguyễn Thị Mai Linh (Hà Nội) giành quyền đi tiếp sau chiến thắng 7-6(3), 6-4 trước Trần Thị Trà My (Sơn La); Lý Minh Anh (Bắc Giang) cũng nhanh chóng đánh bại Lò Thị Duyên (Sơn La) với tỉ số 6-1 ở cả 2 set đấu.

Số tiền thưởng cho các VĐV ở giải năm nay là 500 triệu đồng. Ảnh: TT
Số tiền thưởng cho các VĐV ở giải năm nay là 500 triệu đồng. Ảnh: TT
Theo lịch dự kiến vào sáng 4/6, hạt giống số 1 của nội dung đơn nam là Hoàng Thành Trung sẽ gặp đàn em Từ Ngọc Nhựt và hạt giống số 2 Nguyễn Đắc Tiến sẽ chạm trán Nguyễn Minh Nhật. Còn hạt giống số 1 nội dung đơn nữ Trần Thuỵ Thanh Trúc sẽ gặp Lê Thị Đào và hạt giống số 2 Phan Thị Thanh Bình sẽ gặp Giáp Minh Tâm.
Với 4 nội dung thi đấu bao gồm đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nữ, BTC cho biết giải quần vợt VTF Masters 500 lần này sẽ hấp dẫn. Giải thưởng ngoài điểm và cúp cho các tay vợt giành thành tích cao, còn có các mức thưởng cao bằng tiền mặt với tổng số tiền 500 triệu đồng. Nhà vô địch đơn nam nhận được 70 triệu đồng, vô địch đơn nữ nhận 60 triệu đồng. Con số này ở nội dung đôi nam, đôi nữ lần lượt là 35 triệu và 30 triệu đồng.
Bình Minh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên