50 ngàn sinh viên TP.HCM dự sân chơi lớn

Thứ Tư, 19/12/2018 10:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Đó là con số được BTC ước tính sẽ tham dự giải bóng đá sinh viên TP.HCM 2018 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 23-12 tại SVĐ trường Đại học Tôn Đức Thắng (Quận 7).
Công Vinh và HLV Miura làm choáng ngợp không khí bóng đá sinh viên

Công Vinh và HLV Miura làm choáng ngợp không khí bóng đá sinh viên

Sau buổi sáng ra mắt CLB TP.HCM sáng 5/1 thì đến tối cùng ngày, HLV Toshiya Miura và Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đã đến dự khán giải bóng đá sinh viên được tổ chức ở trường Đại học Tôn Đức Thắng.
Giải bóng đá sinh viên TP HCM 2018 có sự góp mặt của 16 đội bóng nam đến từ 16 Học viện, trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM. Các đội được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào vòng trong. Sau sự góp mặt của cựu tiền đạo ĐTQG Lê Công Vinh mùa giải trước ở vai trò BTC, giải đấu năm nay có sức hút rất lớn từ giới sinh viên yêu môn thể thao vua.
Trong buổi họp báo sáng 18/2 tại Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM, giải đấu đã nhận được nhiều sự quan tâm của người làm bóng đá thành phố. Giải được Nhà Văn hóa Sinh viên TP HCM, Đại học Tôn Đức Thắng và Bình Minh Group tổ chức nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X; Hưởng ứng phong trào sinh viên 5 tốt do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động góp phần phát triển thể chất và giáo dục toàn diện cho sinh viên.

Đặc biệt, sân chơi này hy vọng phát hiện và tuyển chọn những sinh viên tài năng thể thao bổ sung cho lực lượng VĐV của TP.HCM để thành lập đội tuyển tham dự các giải toàn quốc và quốc tế.
BTC giới thiệu về giải sáng 18-12. Ảnh: Quang Liêm
BTC giới thiệu về giải sáng 18-12. Ảnh: Quang Liêm
Giải sẽ kết thúc vào ngày 19/1/2019.
B.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*