25 CLB Golf phía Nam 2019 tranh chức vô địch tiền tỷ

Thứ Hai, 29/07/2019 20:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Để chuyên nghiệp bộ môn golf Việt Nam đang thu hút đông đảo người tham gia, giải đấu tranh Cúp Tasmania được đánh giá là sân chơi lớn nhất trong năm và có tác động lớn đến làng golf nước nhà. Cơ cấu giải thưởng lớn cũng là điều hấp dẫn golfer.
Giải Golf Watersilk: Các Golfer có cơ hội nhận nhiều giải thưởng 'khủng'

Giải Golf Watersilk: Các Golfer có cơ hội nhận nhiều giải thưởng 'khủng'

Ngày 10/7, tại sân Golf Long Biên, Giải Golf Watersilk chính thức khởi tranh với 96 golfer tham dự. Đây là giải đấu do Công ty Giấy Tissue Sông Đuống phối hợp với Câu lạc bộ Golf Hoàng Mai và Câu lạc bộ Golf Học viện Tài chính (AOF) tổ chức nhằm mang tới một sân chơi thể thao mang tính kết nối, thỏa mãn đam mê của những người yêu golf ở Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung.
BTC giải đấu đã tiến hành bốc thăm và công bố điều lệ giải vào sáng 29/7 tại sân golf Tân Sơn Nhất (TP.HCM) với sự góp mặt của các CLB tham dự giải. Đây là là mùa giải đầu tiên được diễn ra với thể thức thi đấu mới mang tính đồng đội và cũng là một khác biệt lớn so với các giải đấu tính điểm cá nhân Handicap đã bão hoà và liên tục tổ chức các năm qua.
Giải đấu được hình thành sau thành công của giải 6 CLB golf phía Nam. Với quy mô lớn nhất trong năm 2019, giải thu hút sự tham gia của 25 CLB do Golf Pro và sân Golf Tân Sơn Nhất tổ chức. Các CLB sẽ tranh tài từ ngày 20/8 tại sân Golf Tân Sơn Nhất.
BTC công bố giải đấu vào sáng 29/7. Ảnh: BM
BTC công bố giải đấu vào sáng 29/7. Ảnh: BM
Dự kiến, giải sẽ quy tụ 300 golfer chính thức, mỗi đội gồm 12 thành viên. Giải đấu tranh Cúp Tasmania có cơ cấu giải thưởng lớn, trong đó CLB vô địch nhận Cúp luân lưu, HCV và quà tặng. Đặc biệt, toàn đội sẽ có chuyến du đấu nước ngoài cho cả 12 thành viên. Ngoài ra, các cá nhân xuất sắc ở các bảng A, B, C, D và bảng nữ cũng có cúp và huy chương. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn có thêm các giải thưởng Hole in One trị giá hàng chục tỷ đồng.
Bình Minh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*