Nguyễn Hoàng Thiên dừng bước tại vòng 2 Vietnam F5 Futures

Nguyễn Hoàng Thiên dừng bước tại vòng 2 Vietnam F5 Futures

Thứ Tư, 21/09/2016 13:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau chiến thắng trước tay vợt hạng 535 thế giới, Nguyễn Hoàng Thiên đã tiếp tục phải đối đầu với một tay vợt mạnh khác đến từ Nhật Bản. Thế nhưng lần này, Hoàng Thiên đã không thể làm nên điều kỳ tích.
Sau 3 giải Men’s Futures không thành công khi đều phải dừng chân ở vòng 1 đơn nam, Hoàng Thiên đã quyết định sang Đài Loan để cải thiện thể lực. Vì vậy, quay trở lại giải F5, Thiên đã gây bất ngờ khi giành chiến thắng ấn tượng trước Takahashi Yusuke, tay vợt xếp hạng 535 thế giới.
Tại trận đấu ở vòng 2, đối thủ của Hoàng Thiên tiếp tục là một tay vợt đến từ Nhật Bản: Yuichi Ito, tay vợt xếp hạng 505 thế giới. Được đánh giá cao hơn khi từng leo lên hạng 325 hồi năm 2010, tay vợt 30 tuổi còn từng nhiều lần giành được các danh hiệu ở giải Men’s Futures tại Nhật Bản và Trung Quốc.

Trước một đối thủ mạnh, Hoàng Thiên đã phải dừng bước
Trước một đối thủ tầm cỡ, không khó hiểu khi Hoàng Thiên gặp phải vô số trở ngại về đẳng cấp. Set đầu tiên, khác biệt rõ rệt về trình độ đã khiến Thiên chỉ thắng 3 game và để đối thủ chiếm ưu thế. Hơn nữa, sau khi set đấu này kết thúc, Nam còn gặp phải chấn thương lưng, khiến việc bắt đầu set đấu tiếp theo phải gián đoạn ít phút.
Ở set sau, Hoàng Thiên nhập cuộc đầy quyết tâm và đã có được điểm số ở game giao bóng của mình. Tuy vậy, kinh nghiệm vượt trội của đối thủ người Nhật Bản đã khiến anh vượt lên giành chiến thắng ngay sau đó, qua đó kết thúc trận đấu với tỷ số chung cuộc là 6-3, 6-4.
Tiếp tục lại là một giải không thành công của tay vợt đến từ Thành phố Hồ Chí Minh ở nội dung đơn nam. Vì vậy, cơ hội để cho Hoàng Thiên tại F5 Futures sẽ chỉ còn ở nội dung đánh đôi. Chiều nay, cặp Hoàng Nam – Hoàng Thiên sẽ có trận đấu với Wishaya Trongcharoenchaikul – Kittiphong Wachiramanowong, cặp đôi người Thái Lan vừa đánh bại Văn Phương – Linh Giang ở một trận đấu trước đó.
T.Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên