Xả súng trong một lễ tang tại Mỹ, ít nhất 7 người bị bắn

Thứ Năm, 01/10/2020 08:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 30/9, đã có ít nhất 7 người bị bắn khi dự một lễ tang tại thành phố Milwaukee, bang Wisconsin của Mỹ.
Xả súng tại một bữa tiệc tại Mỹ khiến nhiều người thương vong

Xả súng tại một bữa tiệc tại Mỹ khiến nhiều người thương vong

Hai người đã thiệt mạng và 14 người khác bị thương trong một vụ nổ súng xảy ra rạng sáng 19/9 tại một bữa tiệc ở thành phố Rochester, bang New York, Mỹ.
Theo phóng viên TTXVN tại Mỹ, phát biểu với báo giới, quyền Cảnh sát trưởng thành phố Milwaukee Michael Brunson cho biết các nhân viên an ninh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.
Ông thông báo các nạn nhân bao gồm cả nam và nữ, trong độ tuổi từ 24 - 28. Họ đã được đưa đến bệnh viện chữa trị vết thương và trong tình trạng ổn định.
Chú thích ảnh
Điều tra viên làm nhiệm vụ tại hiện trường vụ xả súng nhằm vào lễ tang ở Milwaukee, bang Wisconsin (Mỹ) ngày 30/9/2020. Ảnh: Milwaukee Journal Sentinel/TTXVN
Quyền Cảnh sát trưởng Brunson cho biết vụ việc đang được điều tra và cảnh sát đang truy tìm một nghi can. Ông Cedric Guy, chủ sở hữu Nhà tang lễ Serenity nơi xảy ra vụ xả súng, nói rằng đã nghe thấy tiếng súng vào khoảng 12h45 trưa.
Theo ông, vào thời điểm xảy ra vụ tấn công, có khoảng 100 người đang dự lễ tang của một thanh niên 26 tuổi. Người này là nạn nhân của một vụ giết người xảy ra ngày 17/9 vừa qua và vụ việc này vẫn đang trong quá trình điều tra
Bùi Đại Thắng - TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay