Xả súng tại Brooklyn gây nhiều thương vong

Chủ Nhật, 28/07/2019 23:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cảnh sát New York (Mỹ) cho biết ít nhất 1 người đã thiệt mạng và 11 người bị thương trong vụ xả súng xảy ra tại một sự kiện ngoài trời tổ chức ở khu vực Brooklyn đêm 27/7.
Mỹ: Nhiều vụ xả súng tại thành phố Chicago

Mỹ: Nhiều vụ xả súng tại thành phố Chicago

Ít nhất 2 người thiệt mạng và 19 người bị thương trong các vụ xả súng xảy ra ngày 20/7 tại Chicago (Chi-ca-gô), miền Trung Tây nước Mỹ.
 
Theo các nhân chứng, vụ nổ súng xảy ra vào lúc khoảng 11h đêm theo giờ địa phương (10h sáng 28/7 theo giờ Việt Nam), khi đám đông tham dự sự kiện Old Timers hàng năm ở khu phố Brownsville bắt đầu giải tán, khiến đám đông hàng nghìn người hoảng loạn bỏ chạy.
Chú thích ảnh
Ít nhất 1 người đã thiệt mạng và 11 người bị thương trong vụ xả súng xảy ra tại một sự kiện ngoài trời tổ chức ở khu vực Brooklyn đêm 27/7
Phát biểu với kênh truyền hình NY1, Cảnh sát trưởng thành phố New York James P. O'Neill cho biết một nạn nhân nam 38 tuổi thiệt mạng do trúng đạn vào đầu. Danh tính nạn nhân và những người bị thương chưa được công bố. Hiện cảnh sát chưa bắt được nghi can nào và cũng chưa xác định liệu có một hay nhiều tay súng. Theo ông O'Neill, có khoảng 2.000-3.000 người tham gia sự kiện cộng đồng được tổ chức gần một sân chơi lớn ở Brownsville. Đây là một sự kiện cộng đồng lớn, bao gồm hòa nhạc và nhiều hoạt động khác.

Brownsville là khu phố thường xảy ra bạo lực súng đạn. Đăng tải trên mạng xã hội, Thị trưởng thành phố New York Bill de Blasio nhấn mạnh: "Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để giữ cho cộng đồng tại đây được an toàn và loại bỏ bạo lực súng đạn trên đường phố".
Phương Hoa - TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên