Vụ xả súng mới nhất ở Mỹ: 10 người thiệt mạng, ít nhất 16 người bị thương

Vụ xả súng mới nhất ở Mỹ: 10 người thiệt mạng, ít nhất 16 người bị thương

Chủ Nhật, 04/08/2019 16:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo nguồn tin cảnh sát, 10 người đã thiệt mạng trong vụ xả súng tại thành phố Dayton thuộc bang Ohio của Mỹ sáng sớm 4/8 theo giờ địa phương. Con số này bao gồm kẻ tấn công. Ngoài ra, ít nhất 16 người bị thương đã được đưa tới bệnh viện điều trị.
Mỹ: Lại xảy ra xả súng khiến ít nhất 46 người thương vong

Mỹ: Lại xảy ra xả súng khiến ít nhất 46 người thương vong

Chưa đầy 24 giờ sau vụ xả súng đẫm máu tại thành phố El Paso thuộc bang Texas, Mỹ, khiến ít nhất 46 người thương vong, ngày 4/8, một vụ xả súng thương tâm nữa lại xảy ra ở thành phố Dayton thuộc bang Ohio.
Nhà chức trách chưa cung cấp thêm thông tin chi tiết về bối cảnh xảy ra vụ xả súng, ngoài việc cho biết địa điểm xảy ra vụ việc là quận Oregon nổi tiếng với những hộp đêm, vũ trường, phòng trưng bày nghệ thuật và nhiều cửa hàng cửa hiệu.
Chú thích ảnh
Lực lượng an ninh triển khai phong tỏ hiện trường vụ xả súng tại siêu thị Wal-Mart ở thành phố El Paso thuộc bang Texas, Mỹ. Ảnh TTXVN
Vụ xả súng xảy ra trong vòng chưa đầy 24 giờ sau một vụ xả súng đẫm máu tại thành phố El Paso, thuộc bang Texas của Mỹ, khiến ít nhất 46 người thương vong.
Nghi phạm trong vụ này đã bị bắt. Một nghi phạm khác được xác định danh tính là Patrick Crusius, một thanh niên da trắng 21 tuổi đến từ thành phố Allen cũng thuộc bang Texas, cách El Paso khoảng 1.046 km về phía Đông.

Vụ xả súng ở El Paso là vụ gây thương vong nhiều thứ 8 trong lịch sử hiện đại Mỹ, sau vụ xả súng ở San Ysidro hồi năm 1984 khiến 21 người thiệt mạng.
    Bích Liên (TTXVN)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên