Vụ 39 thi thể trong xe tải ở Anh: Cảnh sát Anh cáo buộc thêm một đối tượng tội buôn người

Chủ Nhật, 24/11/2019 21:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong khuôn khổ cuộc điều tra vụ phát hiện 39 thi thể trong một thùng xe tải đông lạnh tại hạt Essex, Đông Bắc thủ đô London hồi tháng trước, cảnh sát Anh ngày 24/11 cáo buộc một đối tượng nam giới 23 tuổi sống tại Bắc Ireland các tội danh buôn người. 
Vụ 39 thi thể trong xe tải ở Anh: Bắt giữ thêm đối tượng liên quan

Vụ 39 thi thể trong xe tải ở Anh: Bắt giữ thêm đối tượng liên quan

Trong khuôn khổ cuộc điều tra vụ 39 thi thể được phát hiện trong một thùng xe tải đông lạnh tại hạt Essex, Đông Bắc thủ đô London hồi tháng trước, ngày 22/11, cảnh sát Anh đã bắt giữ thêm một đối tượng, 23 tuổi, người Bắc Ireland, tình nghi liên quan vụ việc.
Trong một thông báo, cảnh sát Anh cho biết Christopher Kennedy đã bị bắt ngày 22/11 vừa qua trên tuyến cao tốc M40. Đối tượng bị truy tố với các tội danh tiếp tay vận chuyển người với ý định bóc lột và tiếp tay cho hành vi vi phạm luật nhập cư của Anh. Kennedy sống tại hạt Armagh thuộc Bắc Ireland. Đối tượng sẽ trình diện trước tòa sơ thẩm Chelmsford ngày 25/11 tới.
Chú thích ảnh
Cảnh sát điều tra tại hiện trường phát hiện 39 thi thể trong thùng xe tải đông lạnh ở khu công nghiệp Waterglade thuộc hạt Essex, Anh, ngày 23/10/2019. Ảnh: THX/TTXVN
Trước đó, Maurice Robinson, 25 tuổi, tài xế chiếc xe tải trên đã bị cáo buộc 39 tội danh ngộ sát, tiếp tay đưa người nhập cư trái phép và rửa tiền. Đối tượng này sẽ ra tòa tại London ngày 25/11.

Eamon Harrison, 23 tuổi, một đối tượng khác sống tại Bắc Ireland, đã ra tòa ở Dublin ngày 21/11 và cũng đối mặt với các cáo buộc tương tự.
Nguyễn Hằng - TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*