VIDEO: Đóng luồng sông Hồng đoạn qua Hà Nội

Thứ Sáu, 12/10/2018 19:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bắt đầu từ hôm nay 12/10 tới ngày 17/10, tàu thuyền sẽ không được đi qua sông Hồng đoạn qua địa phận xã Văn Đức, huyện Gia Lâm và phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội nhằm phục vụ cho thi công đường ống cấp nước sạch, chạy ngầm ngang đáy sông.
Theo thông báo của Chi cục Đường thủy nội địa phía Bắc, thời gian đóng luồng từ 6-18h vào các ngày từ 12-17/10 tại vị trí Km 166 +800 thuộc địa phận xã Văn Đức, huyện Gia Lâm (bờ trái) và phường Yên Sở, quận Hoàng Mai (bờ phải), Hà Nội.
Theo Chi cục Đường thủy nội địa phía Bắc, trong thời gian cấm luồng, tại hiện trường có các phương tiện và lực lượng chốt trực hướng dẫn điều tiết phương tiện giao thông đường thủy. Các tàu thuyền khi đi qua khu vực này cần tuyệt đối tuân thủ sự điều tiết này của cơ quan chức năng./.

Nhi Thảo
Sông Hồng và sông Chảy ở Lào Cai xuất hiện lũ lớn

Sông Hồng và sông Chảy ở Lào Cai xuất hiện lũ lớn

Đêm về sáng ngày 4/8, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục đi qua Bắc Bộ hoạt động mạnh, kết hợp với tác động của vùng hội tụ gió trên cao gây mưa, mưa rào trên diện rộng và dông rải rác. Tuy nhiên, mưa không đồng đều, một số nơi có mưa vừa, mưa to như xã Cốc Ly (Bắc Hà) 24,8mm; xã Vĩnh Yên (Bảo Yên) nhiều hơn 37mm, TP Lào Cai mưa to với lượng 97mm.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020