Pháp sơ tán nhà ga trung tâm Paris do hỏa hoạn

Thứ Bảy, 29/02/2020 10:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cảnh sát Paris cho biết tối 28/2 đã xảy ra một vụ hỏa hoạn gần ga tàu Gare de Lyon khiến họ phải sơ tán người dân khỏi khu vực này.     
Hỏa hoạn tại Paris Pháp, 3 người đã chết

Hỏa hoạn tại Paris Pháp, 3 người đã chết

Sáng 22/6, một vụ cháy đã xảy ra tại một tòa nhà 6 tầng ở trung tâm thủ đô Paris (Pháp), khiến 3 người thiệt mạng và 1 người bị thương nặng.
Trên mạng xã hội Twitter, cảnh sát Paris đã yêu cầu người dân tránh xa khu vực, tạo điều kiện cho lực lượng cứu hỏa dễ dàng tiếp cận hiện trường.
Trong khi đó, công ty điều hành dịch vụ đường sắt SCNF nêu rõ toàn bộ hành khách, nhân viên tại đoạn dưới ngầm của ga Gare de Lyon đã được sơ tán để đảm bảo an toàn. Hiện vụ hỏa hoạn đã được kiểm soát.  
Trước đó, cảnh sát đã cấm các cuộc biểu tình quanh sân vận động AccorHotels tại Paris, cách không xa ga tàu Gare de Lyon. Bạo lực đã nổ ra tại tại khu vực này khi người biểu tình phản đối một nghệ sĩ người CHDC Congo tổ chức hòa nhạc ở gần đây.

Chú thích ảnh
Một vụ hỏa hoạn bên ngoài nhà ga Gare de Lyon ở Paris ngày 28/2. (Nguồn: euronews)
Cảnh sát sau đó đã phải can thiệp để ngăn người biểu tình đốt các thùng rác và xe, khiến khói bốc lên dày đặc ở trung tâm thành phố Paris.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên