Mỹ: Nam sinh xả súng tại trường học khiến 2 học sinh thiệt mạng

Thứ Sáu, 15/11/2019 09:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 14/11 (giờ địa phương), một học sinh trung học ở bang California của Mỹ đã xả súng vào các bạn cùng lớp, khiến 2 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương. Nghi phạm tự bắn vào đầu minh sau hành động này và hiện đang ở trong tình trạng nguy kịch.    
Mỹ: Xả súng tại tiệc Halloween gây nhiều thương vong

Mỹ: Xả súng tại tiệc Halloween gây nhiều thương vong

Theo giới chức bang California và các phương tiện truyền thông địa phương, một vụ xả súng đã xảy ra trong một bữa tiệc Halloween ở phía Nam thành phố Los Angeles tối 29/10 (giờ địa phương) khiến 3 người thiệt mạng và 9 người khác bị thương.
Theo các quan chức, nghi phạm tròn 16 tuổi vào cùng ngày. Đối tượng đã rút một khẩu súng ngắn bán tự động từ trong ba lô ở sau lưng và nhắm bắn các bạn cùng lớp.
Cảnh sát mô tả hung thủ là một thiếu niên gốc Á, đang theo học tại trường trung học Saugus ở Santa Clarita, cách Los Angeles khoảng 65 km về phía Bắc. Hai nạn nhân thiệt mạng gồm một nữ sinh 16 tuổi và một nam sinh 14 tuổi.   
Chú thích ảnh
Cảnh sát phong tỏa hiện trường một vụ xả súng ở thành phố Chicago, Mỹ ngày 12/10/2019. Ảnh: Chicago Tribune/TTXVN

Hiện cảnh sát chưa rõ động cơ gây án của thiếu niên này và cho rằng đối tượng hành động một mình. Cảnh sát đã phong tỏa hiện trường và bao vậy nhà của đối tượng tuy nhiên chưa tìm thấy thêm mối nguy hiểm nào tại những khu vực này.
Hàng xóm mô tả đối tượng là một người nhút nhát, ít nói và có vẻ bị ảnh hưởng tâm lý sau khi cha qua đời vì bệnh tim hồi tháng 12/2017.
Lê Ánh/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên