Một học sinh lớp 9 bị đâm chết sau giờ học

Thứ Hai, 30/03/2015 20:56 GMT+7

Ngày 30/3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra làm rõ vụ một học sinh lớp 9 của trường Trung học cơ sở Phú Phong, huyện Châu Thành (Tiền Giang) bị đâm chết sau giờ học.
Hiện trường nơi em Ngô Hoàng Thái bị đâm chết. Ảnh: Châu Thành - báo Tiền Phong
Theo đó, vào khoảng 11 giờ 20 phút ngày 30/3, sau giờ tan học, em Ngô Hoàng Thái sinh năm 2000, ngụ ấp Phú Thuận, xã Phú Phong, huyện Châu Thành, học sinh lớp 9 trường Trung học cơ sở Phú Phong vừa ra khỏi cổng trường khoảng 50m thì bị Huỳnh Thiện Quang sinh năm 1999, ngụ Phú Quới, xã Phú Phong, huyện Châu Thành gọi lại. Lúc này, Thái và Quang có to tiếng với nhau. Bất ngờ Quang dùng vật nhọn thủ sẵn trong người đâm một nhát vào người Thái.
Sau khi bị đâm, Thái bỏ chạy một đoạn khoảng 20 m thì ngất xỉu và được bạn đưa đến trạm y tế xã Phú Phong, rồi được chuyển đến bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang để cấp cứu nhưng đã tử vong.
Theo lãnh đạo trường Trung học cơ sở Phú Phong, Huỳnh Thiện Quang trước đây là học sinh của trường nhưng đã tốt nghiệp. Sau khi gây án, Quang đã đến cơ quan công an đầu thú.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Công Trí - TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên