Đồng Nai: Hai vợ chồng bị đâm chết tại nhà, con 8 tuổi bị thương

Thứ Sáu, 15/06/2018 17:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 15/6, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đang khẩn trương điều tra vụ đối tượng vào nhà dùng dao đâm tử vong 2 người và làm bị thương 1 trẻ 8 tuổi.
Theo điều tra ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 14/6, anh Hoàng Hà Bắc (sinh năm 1975, ngụ xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai) đang bán hàng tại cửa hàng tạp hóa trước nhà, đối tượng Vũ Văn Hải (sinh năm 1988, ngụ huyện Cẩm Mỹ) đã đến hỏi mua hàng. Trong lúc anh Bắc lấy hàng, Hải lấy dao trong người ra đâm anh Bắc. 
Thấy chồng bị đâm, chị Phạm Thị Ngọc (sinh năm 1981, là vợ  anh Bắc) chạy đến cũng bị Hải cầm dao đâm. Không dừng lại ở đó, khi thấy con trai 8 tuổi của anh Bắc và chị Ngọc đi tới, Vũ Văn Hải tiếp tục dùng dao tấn công khiến cháu bị thương. 
Sau khi nghe tiếng kêu cứu, người dân trong khu vực đã đến khống chế đối tượng Hải. Lúc này, đối tượng gây án đã dùng dao tự đâm vào bụng mình. 
Sau khi khống chế đối tượng, người dân đã nhanh chóng đưa 3 người bị nạn đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, anh Hoàng Hà Bắc và chị Phạm Thị Ngọc đã tử vong tại bệnh viện; còn cháu nhỏ là con của vợ chồng anh Bắc và chị Ngọc đang tiếp tục được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Long Khánh. Đối tượng Vũ Văn Hải cũng được lực lượng chức năng đưa đi bệnh viện cấp cứu. 

Nguyên nhân vụ việc đang được Cơ quan điều tra Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục làm rõ.
TP.HCM: Hai cha con tử vong trong nhà, trên người có nhiều vết đâm chém

TP.HCM: Hai cha con tử vong trong nhà, trên người có nhiều vết đâm chém

Khi vừa bước vào nhà, người vợ hốt hoảng phát hiện chồng và con trai đã tử vong, trên người có vết đâm chém.
Sỹ Tuyên (TTXVN)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên