Đặc sắc lễ hội Halloween tại Bà Nà

Thứ Ba, 28/10/2014 09:18 GMT+7

Lễ hội Halloween đang đến gần nhiều nơi trên thế giới đang náo nức đón chờ lễ hội ma quỷ độc đáo này. Tại Bà Nà Hills Đà Nẵng, một kịch bản công phu đã được dàn dựng với chủ đề “Lời thì thầm của bóng đêm” với chương trình kéo dài từ ngày 26 đến 31/10 năm nay.
Toàn không gian rộng lớn của Bà Nà Hills được bao phủ bởi những hình ảnh kỳ dị và âm thanh huyền bí. Từ những chiếc cabin, cổng chào, công trình hoành tráng, đến khu vui chơi, nhà hàng, khách sạn, vườn hoa, hay những con dốc ngoằn ngoèo, những con hẻm cụt… đều được trang trí độc đáo. Thi thoảng bóng dáng của những nhân vật đáng sợ nhất sẽ thình lình xuất hiện trước mặt, có khi đứng rình rập đâu đó để chọc ghẹo bạn.
Không gian lễ hội còn trưng bày nhiều “kỳ quan”, cảnh ấn tượng để du khách thoả thích ngắm nhìn, chụp ảnh lưu niệm. Bạn có thể dừng chân tại đài phun nước, quảng trường để tạo dáng cùng những quả bí ngô ngộ nghĩnh, dạo bước trên con đường rải sỏi ấn tượng, hay đối mặt với những nhân vật kỳ dị sẵn sàng bấu lấy hỏi thăm bạn mọi lúc mọi nơi.
Đêm hội Halloween 31/10 sẽ bùng nổ từ lúc sáng sớm kéo dài đến 12 giờ gem với những quả bí ngô la hét trong màn đêm, những chú mèo đen xuất hiện, mụ phù thủy cưỡi chổi đi dạo… còn các em nhỏ hẳn sẽ thích thú khi nhận được những thanh kẹo ngọt ngào, những lời chúc tụng hết sức thú vị từ những nhân vật huyền bí.
Thảo Uyên

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*