Công an Mộc Châu phá chuyên án ma túy lớn, thu giữ 16 bánh heroin

Thứ Sáu, 06/07/2018 15:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 23 giờ 20 ngày 5/7, Công an huyện Mộc Châu (tỉnh Sơn La) phối hợp với lực lượng Công an tỉnh và Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Bộ Công an) phá thành công chuyên án ma túy lớn.
Lực lượng Công an đã đột kích vào ngôi nhà 4 tầng tại tiểu khu 14, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu - nơi ở của đối tượng Hà Văn Thành (sinh năm 1981, trú tại bản Hong Húa, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu).
Tại đây, lực lượng Công an bắt quả tang Hà Văn Thành và Trần Hữu Thụ (sinh năm 1977, trú tại xã Mường Sang, huyện Mộc Châu) đang đóng gói các bánh heroin và ma túy tổng hợp vào trong một chiếc bàn gỗ để chuyển đi tiêu thụ.
Chú thích ảnh
Tang vật của vụ án. (Nguồn: TTXVN phát)
Khi lực lượng Công an đột kích vào hiện trường, hai đối tượng này đã chống đối quyết liệt, chạy lên tầng thượng của ngôi nhà để tiêu hủy vật chứng và tẩu thoát.
Với tinh thần kiên quyết đấu tranh đến cùng với tội phạm, lực lượng công an đã khống chế được hai đối tượng và thu giữ các vật chứng liên quan gồm 15 bánh heroin, 3kg ma túy đá và 6.000 viên ma túy tổng hợp.
Tại nhà của Thành, lực lượng công an đã phát hiện và thu giữ trong két sắt 1 bánh heroin, 1.000 viên ma túy tổng hợp và một số vật chứng khác có liên quan.

Công an huyện Mộc Châu đang phối hợp với các lực lượng chức năng khẩn trương đấu tranh, mở rộng vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật.
Thủ tướng gửi thư khen công an Sơn La trong chuyên án truy bắt tội phạm ma túy đặc biệt nguy hiểm

Thủ tướng gửi thư khen công an Sơn La trong chuyên án truy bắt tội phạm ma túy đặc biệt nguy hiểm

Qua 2 ngày đấu tranh, lực lượng Công an Sơn La đã bắt giữ, xử lý một số đối tượng và bước đầu thu giữ 3 lựu đạn, 4 súng quân dụng, hơn 400 viên đạn các loại, nhiều vỏ đạn, bình ga và một số tang vật khác.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên