VIDEO: 'Đả nữ' Dương Tử Quỳnh 'quẩy' flasmob cùng MC Nguyên Khang, siêu mẫu Hà Anh

Chủ Nhật, 09/04/2017 16:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 9/4, MC Nguyên Khang trẻ trung, lịch lãm xuất hiện tại sự kiện cộng đồng “SAFE STEPS- Các bước an toàn đường bộ Việt Nam” với vai trò đại sứ của chương trình, bên cạnh Đại sứ chương trình phát triển Liên Hiệp Quốc, Người phát ngôn của nhóm làm việc cấp cao Vì an toàn đường bộ FIA, nghệ sĩ Dương Tử Quỳnh, các đại diện cơ quan chức năng và 1500 sinh viên các trường Đại học. Chương trình diễn ra tại Nhà văn hoá Thanh Niên, TP Hồ Chí Minh.
Cùng với Nguyên Khang, siêu mẫu Hà Anh cũng đồng hành cùng anh trong vai trò Đại sứ tại Việt Nam. Nguyên Khang chia sẻ, anh đã lập tức nhận lời mời ở vai trò Đại sứ của chương trình với ý nghĩa đặc biệt mà chương trình mang đến với cộng đồng.
Nguyên Khang luôn tích cực tham gia các sự kiện về giao thông, anh hiện là MC của chương trình “Tôi yêu Việt Nam” về lĩnh vực giao thông, nêu gương những tấm gương của các anh hùng thầm lặng giữ gìn trật tự an toàn đường phố.
Nghệ sĩ Dương Tử Quỳnh, cùng Nguyên Khang và Hà Anh đã xuất hiện rất sớm tại chương trình, luôn sát cánh bên nhau để tham gia các hoạt động diễu hành bằng xe máy, xe đạp cổ động chương trình.
Đặc biệt, Bộ 3 Đại sứ đã nhiệt tình cùng các bạn trẻ nhảy flasmob cổ vũ cho chương trình. Nguyên Khang được đảm nhận vị trí đứng trước Dương Tử Quỳnh để hướng dẫn chị nhảy cùng các bạn sinh viên.

Dương Tử Quỳnh gây thu hút với đông đảo người hâm mộ bởi sự thân thiện của chị. Nguyên Khang chia sẻ, làm việc với Dương Tử Quỳnh rất thú vị vì sự thân thiện, ấm áp của chị trong mọi hoạt động. Chị thực sự là người truyền cảm hứng tuyệt vời đối với sự kiện.
Sự kiện còn có sự tham gia của các nghệ sĩ như Lý Nhã Kỳ, để cổ vũ cho chương trình.
SAFE STEPS là dự án vì cộng đồng lần đầu tiên được phát động tại châu Á nhằm mục tiêu: Nâng cao nhận thức về nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông; Cung cấp thông tin rõ ràng, mang tính giáo dục về các nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông; Cung cấp rộng rãi các loại áp phích và tài liệu hướng dẫn thông tin cho các hoạt động cộng đồng và cho các đối tác liên quan trong quá trình triển khai dự án nhằm mở rộng tuyên truyền tới đối tượng đích; Thay đổi hành vi tham gia giao thông an toàn hơn cho thanh, thiếu niên.
Chùm ảnh:MC Nguyên Khang vui vẻ trò chuyện với Dương Tử Quỳnh


Dương Tử Quỳnh (giữa) tham gia màn Flasmob cùng Nguyên Khang, Hà Anh và rất đông các bạn trẻ

Nguyên Khang tươi rói bên cạnh siêu mẫu Hà AnhMy Ken (ảnh: Thanh Tâm)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO