Vì cà phê ngon, Minh Vương bỏ rơi Quang Hải và tổ cãi cùn

Vì cà phê ngon, Minh Vương bỏ rơi Quang Hải và tổ cãi cùn

Thứ Tư, 19/01/2022 22:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong lần tập trung ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Australia và Trung Quốc, “tổ cãi cùn” của Minh Vương, Quang Hải, Văn Hoàng đang đứng trước nguy cơ tan rã chỉ vì một cốc cà phê của Xuân Trường.
Úc vs Việt Nam: Vì sao ông Park đau đầu?

Úc vs Việt Nam: Vì sao ông Park đau đầu?

Làm khách của tuyển Úc ở lượt về vòng loại thứ 3 World Cup 2022 thực sự là thử thách lớn với tuyển Việt Nam khi HLV Park Hang Seo thiếu vắng quá nhiều cầu thủ quan trọng.
Trong hình ảnh mới nhất được chia sẻ, tiền vệ Trần Minh Vương đã không còn ngồi ở vị trí quen thuộc để “đàm thiên, luận địa” cùng Quang Hải, Công Phượng và Văn Hoàng của “tổ cãi cùn” nữa. Thay vào đó anh đang tâm sự cùng Quế Ngọc Hải, Xuân Trường, Tuấn Hải.
Cầu thủ người Thái Bình dường như đang cùng các đồng đội thưởng thức cà phê do chính tay Xuân Trường pha.
Ngay sau khi bức ảnh này được đăng tải, thủ thành Văn Hoàng lập tức vào “dèm pha”: “M4U (biệt danh tại đội tuyển do tên của Minh Vương trùng với nghệ danh của ca sĩ Minh Vương nhóm M4U) có mới nới cũ nha”.
Chú thích ảnh
 Bức ảnh này có thể khiến "tổ cãi cùn" tan rã
Đáp lại, tiền vệ Lương Xuân Trường lập tức bình luận: “Cà phê bên này ngon hơn”. Chưa rõ cà phê ngon hay không nhưng “tổ cãi cùn” đang đứng trước nguy cơ tan rã nhanh chóng.
Các thành viên không còn hay ngồi “đàm đạo” với nhau như trước đó nữa. Người mới được kết nạp là Hồ Thanh Minh cũng đã “chuyển sang họp tổ” cùng người đàn anh Hữu Tuấn.
Hiện tại, ĐT Việt Nam đang ở quá trình nước rút chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Australia. Khác với những lần trước, dường như tiền vệ Trần Minh Vương đang hoàn toàn sung sức. Rất có thể, anh sẽ được HLV Park Hang Seo trao cơ hội ra sân trong 2 trận đấu tới thuộc khuôn khổ vòng loại cuối World Cup 2022.
Thanh Nhã
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi