Văn Lâm sắp diện ‘áo đôi’ với Hồ Tấn Tài

Văn Lâm sắp diện ‘áo đôi’ với Hồ Tấn Tài

Thứ Năm, 31/03/2022 22:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ thành Văn Lâm sẽ cùng hậu vệ Hồ Tấn Tài sắp diện “áo đôi” được “sản xuất từ nhãn hiệu Minamino”.
Quế Ngọc Hải được Văn Lâm tặng áo, Tiến Linh buông lời cay đắng

Quế Ngọc Hải được Văn Lâm tặng áo, Tiến Linh buông lời cay đắng

Trung vệ Quế Ngọc Hải đã được người đồng đội Đặng Văn Lâm tặng áo của Cerezo Osaka. Tuy nhiên, anh lập tức bị người đàn em Tiến Linh chê “hèn” khi khoe áo mới được tặng trên trang cá nhân.
Hôm nay (31/3), thủ thành Văn Lâm đã chia sẻ hình ảnh chiếc áo được trao đổi với tiền đạo Minamino đang thuộc biên chế CLB Liverpool. Tại Nhật Bản, chân sút sinh năm 1995 này rất nổi tiếng và được nhiều fan hâm mộ nữ săn lùng. Việc thủ thành 29 tuổi đang thi đấu ở xứ sở Mặt trời mọc xin đổi áo với người đàn em cũng là điều dễ hiểu.
Chú thích ảnh
Văn Lâm đã chia sẻ hình ảnh chiếc áo được trao đổi với tiền đạo Minamino
Thậm chí, từ hành động này, Văn Lâm còn chiếm được nhiều cảm tình hơn từ người hâm mộ Nhật Bản và Cerezo Osaka. Sở dĩ nói vậy bởi Minamino là sản phẩm kiệt xuất được đào tạo từ lò đào tạo trẻ Cerezo Osaka. Năm 2012, anh được đôn lên khoác áo đội 1 và có 3 năm thi đấu trước khi sang châu Âu chơi bóng.
Chú thích ảnh
Hồ Tấn Tài (Bình Định) cũng chia sẻ lên trang mạng xã hội cá nhân chiếc áo thi đấu của tiền đạo Liverpool
Điều đáng chú ý là không chỉ có riêng thủ thành mang hai dòng máu Nga-Việt xin đổi áo với Minamino. Trước đó, hậu vệ Hồ Tấn Tài (Bình Định) cũng chia sẻ lên trang mạng xã hội cá nhân chiếc áo thi đấu của tiền đạo Liverpool. Anh tỏ ra rất phấn khích với món quà từ chân sút nổi tiếng này.
Rất có thể, trong một lần tập trung gần nhất của ĐT Việt Nam, người hâm mộ sẽ thấy Văn Lâm và Tấn Tài diện đồ đôi được “sản xuất từ thương hiệu Minamino”.
Hiện tại, đoàn quân áo đỏ đã trở về Hà Nội và có bữa tiệc nho nhỏ chia tay nhau về CLB chuẩn bị cho Cúp quốc gia 2022 và lịch đấu bù V-League 2022.
Thanh Nhã
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*