Usain Bolt thi chung kết 100m ở Olympic vẫn không quên... Man United

Usain Bolt thi chung kết 100m ở Olympic vẫn không quên... Man United

Thứ Hai, 15/08/2016 14:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đã nhiều lần bày tỏ mong muốn thi đấu cho Man United, Usain Bolt lại một lần nữa khẳng định tình yêu với Quỷ đỏ ngay trước khi anh bước vào cuộc thi chung kết 100m nam ở Olympic Rio.

Chúng ta đã biết là ông vua tốc độ người Jamaica sau đó đã giành HCV ở cự ly này với thành tích 9,81 giây. Nhưng trước đó ngay sau khi biết tin Man United của Mourinho đánh bại Bournemouth 3-1 trong trận ra quân ở Premier League, Bolt lập tức chào mừng chiến thắng của “tình yêu” trên twitter cá nhân.
“Khởi đầu tốt đẹp cho ngày mới”, ngụ ý chiến thắng của Man United là khởi đầu tuyệt vời trong ngày mà Bolt thi chung kết 100m nam. Hẳn là VĐV chạy tốc độ khét tiếng người Jamaica không cần nguồn lực tinh thần nào để một lần nữa chinh phục đường chạy sở trường nhưng hẳn là chiến thắng của United càng làm Bolt vui thích khi bước vào cuộc thi chạy 100m nói trên.
Cuối cùng, United gọi, Usain Bolt trả lời. Chiến thắng mở màn mùa giải mới của Quỷ đỏ được đáp lại bằng chiến thắng của Bolt cùng chiếc HCV 100m chạy tốc độ nam. Đúng là sức mạnh của tình yêu.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên