Trọng tài bị treo còi vì... SAY XỈN trong trận đấu

Thứ Sáu, 13/05/2016 16:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Một tình huống hy hữu đã xảy ra trong một trận đấu bóng đá thuộc giải VĐQG CH Czech.
Khi trận cầu giữa hai đội FK Pribram và SK Slavia Prague khởi tranh được vài phút, khán giả ngồi ở hàng ghế sát đường biên thấy một điều bất thường.
Trọng tài thứ 4 của trận đấu, ông Marek Pilny bỗng dưng có những hành động kỳ lạ. Ông cứ đi dọc đường biên một cách vô định, ánh mắt vô hồn. Có lúc, ông Pilny loạng choạng, trượt ngã và đánh mất cả tai nghe của mình.

Ông Pilny có những biểu hiện lạ trên sân
Chứng kiến sự bất thường của vị trọng tài này, nhân viên an ninh đã xuất hiện để đưa ông rời khỏi sân. Một vị trọng tài khác được chỉ định thay thế nhiệm vụ của ông Pilny.
Theo nhật báo MF DNES của CH Czech, ông Pilny khả năng đã uống rượu bia trước khi làm việc và bị say xỉn. Kết quả kiểm tra của cảnh sát sau đó cho thấy ông Pilny dương tính với cồn. Cũng theo nhật báo này, ông Pilny đã bị treo còi và tước giấy phép từ giờ cho tới khi kết thúc mùa giải.

Ông bị nhân viên an ninh đưa rời sân

Sau sự cố trên, Zdenek Broz, phát ngôn viên cho đội chủ nhà FK Pribram, đã bày tỏ sự quan ngại về chất lượng của trọng tài. Ông cho rằng nó sẽ ảnh hưởng lớn tới các đội bóng và chất lượng của giải đấu.
Hiện tại, trọng tài Pilny vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. Trọng tài thứ 4 là vị trí quan trọng trong đội ngũ điều khiển trận đấu bóng đá. Người này được trao nhiệm vụ giám sát trận đấu và tư vấn cho trọng tài chính, để đảm bảo trọng tài chính đưa ra những quyết định chính xác.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI