Trăn dài 2 mét ‘ĐẠI NÁO’ giải golf PGA Tour ở Malaysia

Trăn dài 2 mét ‘ĐẠI NÁO’ giải golf PGA Tour ở Malaysia

Thứ Bảy, 22/10/2016 21:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Giải PGA Tour tại Malaysia đã bị gián đoạn vào hôm thứ Sáu sau khi một chú trăn dài gần hai mét “hồn nhiên” trườn vào khu vực thi đấu.
Sự cố nói trên khiến các golf thủ phải tạm ngừng tranh tài, trong khi BTC gấp rút điều động một nhân viên của resort Klang Valley đến giải quyết vụ việc. Chú trăn này sau đó đã nhanh chóng được đưa vào một bọc nilon và vận chuyển đến nơi cư ngụ phù hợp. 

Chú trăn đi lạc nhanh chóng bị bắt
Nguy hiểm là vậy, nhưng đây cũng không phải một sự cố quá hi hữu với các giải golf, vốn thường được tổ chức ở những khu vực có rừng tự nhiên. Việc các tay golf đang thi đấu, và bỗng dưng chạm mặt các loài động vật hoang dã không phải hiếm.
Còn nhớ, cách đây 2 tháng, một gia đình gấu cũng đã ghé thăm một sân golf thuộc Vườn QG Waterton Lakes, Canada. Các VĐV ở sân golf thuộc thành phố Florida thậm chí từng diện kiến một chú cá sấu dài… 4,5m hồn nhiên đi dạo.
Clip: Cá sấu khổng lồ "đánh chiếm" sân golf

Hoài Thuận
Tổng hợp
VIDEO: 10 sự cố hài hước ở các giải golf PGA Tour

VIDEO: 10 sự cố hài hước ở các giải golf PGA Tour

Bất kì môn thể thao nào cũng vậy đều có những sự cố ngoài ý muốn có thể là buồn, vui, hài hước... Và trong môn Golf cũng vậy, khi các vận động viên đang thi đấu có những vị khách 'không mời mà đến'.

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM