Tiến Linh 'cà khịa' Văn Đức, Quế Ngọc Hải cực mạnh

Tiến Linh 'cà khịa' Văn Đức, Quế Ngọc Hải cực mạnh

Thứ Hai, 21/02/2022 20:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã ‘lớn tiếng thách thức’ hai người đồng đội tại ĐT Việt Nam là Phan Văn Đức và Quế Ngọc Hải trước ngày khai màn V-League 2022.
Tuyển Việt Nam 3-1 Trung Quốc: Văn Đức, Tiến Linh lập công

Tuyển Việt Nam 3-1 Trung Quốc: Văn Đức, Tiến Linh lập công

Tấn Tài, Tiến Linh, Văn Đức lần lượt lập công và giúp đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng chung cuộc 3-1 trước đội tuyển Trung Quốc.
Vòng đấu đầu tiên Night Wolf V-League 2022 đang đến gần, các đội bóng đều đang rất nỗ lực để hướng đến một kết quả tốt ngày khai màn. CLB SLNA thậm chí còn tới Bình Dương trước 1 tuần để tập luyện nhằm làm quen với khí hậu nắng nóng tại miền Nam.
Đội bóng xứ Nghệ đang rất quyết tâm giành chiến thắng để hướng đến một kết quả có lợi ở ngày khai màn, xa hơn là ngôi vương V-League. Tuy nhiên, đối thủ của họ không hề ngần ngại. Trên trang mạng xã hội cá nhân, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh còn “lớn tiếng thách thức” đại diện bóng đá miền Trung.
Chú thích ảnh
Màn gây sự rất "gắt" của Tiến Linh
“Mang Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức tới đây”, đi kèm đó là hình ảnh món ăn khá bắt mắt. Chi tiết mà người hâm mộ cũng khá quan tâm chính là người đối diện. Rất có thể, bức ảnh được chụp trong thời gian Tiến Linh đi “sầu riêng” với chính hai đối thủ mà mình thách thức trên mạng xã hội.
Chưa rõ tình anh em “có bền lâu” sau dòng trạng thái đầy tính “gợi đòn” từ Tiến Linh hay không nhưng cả hai đội đều không muốn nhận thất bại trong ngày ra quân. Trận đấu giữa SLNA và chủ nhà B.Bình Dương diễn ra lúc 17 giờ ngày 25/2. Đây là trận đấu sớm nhất của vòng 1 V-League 2022.
Thanh Nhã
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*