Thanh Bình lên tiếng minh oan cho Thảo Trang

Thứ Năm, 03/12/2015 19:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau một thời gian dài im hơi, lặng tiếng và những ồn ào xung quanh cuộc hôn nhân tan vỡ với cô vợ người mẫu, diễn viên Thảo Trang, tuyển thủ Phan Thanh Bình hôm nay đã lên tiếng khẳng định lý do chia tay là do bất đồng quan điểm sống.
Trên trang facebook cá nhân cách đây ít giờ, Thanh Bình viết: “Thời xưa thì đài phát thanh, tivi, thời nay thì báo mạng, facebook. Thời hiện đại thì sao đây? Tất cả cũng đều xuất phát từ miệng người, miệng đời, miệng xã hội. Dư luận, truyền thông đôi khi cũng có cái đúng, cái sai, không phải lúc nào cũng chính xác.
Hết duyên hết nợ...Yes...Bất đồng quan điểm...Yes...Người đứng giữa...No. Chỉ có con gái là người đứng giữa thôi mà người 'trọng tài' đứng giữa này rất công tâm, chả biết gì, thế trận đấu này mới căng thẳng".


Dòng chia sẻ của Thanh Bình trên facebook
Dòng trạng thái mà tiền đạo này chia sẻ ngay lập tức được bạn bè, người thân ủng hộ. Đặc biệt, bạn diễn của vợ cũ Phan Thanh Bình trong phim Một văn phòng luật sư, diễn viên Khôi Trần, người bị  cho là người thứ ba, xen giữa vào cuộc hôn nhân vốn đẹp như mộng của Thanh Bình và Thảo Trang nhanh chóng phản hồi trên trang cá nhân của Thanh Bình và tag cả tên Thảo Trang vào.
“Bình đã lên tiếng. Hơi chậm xíu nhưng mọi việc đã qua. Anh mong hai em mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này” – Khôi Trần viết.
Sau khi chia sẻ nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay, Phan Thanh Bình không muốn nói nhiều hơn với báo chí vì tất cả đều đã được lý giải rõ ràng. Và chắc chắn không có chuyện có người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân giữa hai người.
Phan Thanh Bình - Thảo Trang được cho là cặp đôi đẹp của làng thể thao và giải trí Việt. Nữ diễn viên hẹn hò với cầu thủ điển trai từ khi còn ngồi trên ghế trường cấp 3. Sau hơn 5 năm hẹn hò, Thảo Trang và Phan Thanh Bình kết hôn vào tháng 2/2009. Năm 2010, cặp đôi hạnh phúc đón con gái đầu lòng - bé Phan Huỳnh My.
Hiền Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên