Tay vợt nữ huyền thoại Martina Navratilova cầu hôn bạn gái

Tay vợt nữ huyền thoại Martina Navratilova cầu hôn bạn gái

Chủ Nhật, 07/09/2014 19:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Một sự kiện hy hữu đã xảy ra ở làng quần vợt khi huyền thoại tennis Martina Navratilova cầu hôn bạn gái Julia Lemigova ngay giữa trận bán kết của các tay vợt nam ở giải bán kết Mỹ mở rộng.
Hình ảnh cựu tay vợt Martina Navratilova, 57 tuổi, cầu hôn bạn gái Julia Lemigova trên màn hình lớn ở ngay sân vận động Arthur Ashe tại giải Mỹ mở rộng đã khiến đám đông khán giả rất ngạc nhiên. Nhưng cuối cùng, khi Julia Lemigova chấp nhận lời cầu hôn, tất cả đều vui mừng.
Màn cầu hôn diễn tra khi các tay vợt nam đang thi đấu
“Tôi đã rất lo lắng”, Martina Navratilova phát biểu trước báo giới về màn cầu hôn của mình. Martina Navratilova, người CH Czech, có một sự nghiệp tennis lẫy lừng với 18 danh hiệu Grand Slam đơn nữ. Cô đã công khai mình là người đồng tính vào năm 1981 trước khi trở thành công dân Mỹ.
Martina Navratilova cầu hôn Julia Lemigova

Navratilova cho biết cô phải cầu hôn ngay giữa trận bán kết bởi lo ngại trận đấu giữa Nishikori và Djokovic sẽ phải bước sang set đấu thứ 5. Rất may là trận đấu này đã kết thúc ở set thứ tư.
Sau màn cầu hôn của mình, Navratilova đã viết lời cám ơn trên trang Twitter: “Xin cảm ơn vì tất cả những lời chúc tốt đẹp của các bạn. Tôi rất hạnh phúc, Julia và cả gia đình của chúng tôi cũng vậy”.
Sơn Tùng
Theo Independent
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên