Suarez tiết lộ: 16 tuổi, sang Barcelona tìm bạn gái và bị bắt

Suarez tiết lộ: 16 tuổi, sang Barcelona tìm bạn gái và bị bắt

Thứ Sáu, 17/04/2015 14:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tình yêu của Luis Suarez với người vợ Sofia giống như câu chuyện cổ tích. Một cậu bé nghèo đã quyết giữ lời hứa, tìm gặp bằng được tình yêu của cuộc đời dẫu muôn trùng xa cách.
Suarez quen Sofia khi cả hai còn là những thiếu niên của vùng Montevideo. Khi đó Suarez 15 tuổi và Sofia 13 tuổi.
Khi Sofia phải cùng gia đình chuyển tới sinh sống ở Barcelona, tình yêu của đôi trẻ đối mặt với sự chia cắt vì khoảng cách. Trong cuộc gặp chia ly, Suarez hứa sẽ theo Sofia tới châu Âu nếu anh trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Suarez đã không bông đùa. Lời hứa đó được anh khắc cốt ghi tâm.
Quyết tâm phải lấy Sofia làm vợ chính là động lực giúp Suarez phấn đấu, khổ luyện để trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp với mong muốn tới châu Âu. Sau thời gian thi đấu ấn tượng trong màu áo Nacional, Suarez đã được CLB Groningen để mắt tới và chuyển tới Hà Lan thi đấu năm 2006. Hai người gặp lại, nối duyên nồng và tổ chức đám cưới 3 năm sau đó.
Mùa Hè năm ngoái, Suarez quyết định chuyển tới Barcelona, cũng để gần gũi với gia đình, họ hàng Sofia đang sinh sống ở đây.


Tình yêu của Suarez và Sofia giống như chuyện cổ tích

Ngày hôm qua, tiền đạo Uruguay xuất hiện trên chương trình Canal 10. Suarez đã có cuộc phỏng vấn dài, chia sẻ nhiều câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp. Ở đó, anh tiết lộ hành trình tới Barcelona năm 16 tuổi và bị bắt giữ vì không đưa ra được địa chỉ nơi mình muốn đến.
“Tôi đã xoay sở để có vé đến Barcelona. Tiền mua vé hết sạch nên tôi không có đồng nào trong túi. Anh trai tôi cho tôi mượn 70 USD, thời đó khoảng 45 euro. Đó là chuyến bay dài. Tôi bị lạc và giữ lại ở bốt hải quan. Tôi mới 16 tuổi, không có địa chỉ, không có tiền. Sofia đứng đợi tôi ở sân bay nhưng đã 2 tiếng kể từ khi máy bay hạ cánh mà chưa thấy tôi đâu. Tôi bị giữ tại đó mà không hiểu tại sao.
Họ bảo tôi không có địa chỉ của nơi mà tôi sẽ lưu lại tại Barcelona hay thông tin nào đó tương tự. Tôi bảo họ tôi đến thăm bạn gái và cô ấy sống ở đây. Rồi họ kiểm tra túi xách của tôi và thấy được dòng ghi nhớ được cô của Sofia viết ra. Trong đó có địa chỉ và số điện thoại. Tôi thật may mắn!
Tôi được rời khỏi đó. Sofia đã chạy quanh cả 3 giờ đồng hồ ở sảnh chờ để tìm tôi cho tới khi tôi bước ra”, Suarez kể lại hành trình đầu tiên tới Barcelona.
K.Đ
Theo 101greatgoals
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay