SỐC ở Brazil: Trọng tài rút 9 thẻ đỏ, trận đấu bị hủy bỏ vì không đủ người

SỐC ở Brazil: Trọng tài rút 9 thẻ đỏ, trận đấu bị hủy bỏ vì không đủ người

Thứ Hai, 19/02/2018 13:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Một trận đấu bóng đá ở Brazil đã bị hoãn vì trọng tài rút quá nhiều thẻ đỏ, khiến một trong 2 đội chỉ còn 6 cầu thủ trên sân.
Đến từ cùng một vùng đất, Vitoria- Bahia được coi là trận derby vùng Salvador của bóng đá Brazil. Những trận đối đầu của 2 đội bóng này luôn được biết đến với độ máu lửa, kịch tính và cả sự thù nghịch trong lẫn ngoài sân cỏ. Trước mỗi trận đấu của Vitoria và Bahia, người hâm mộ thường kêu gọi “Hòa bình cho Ba-Vi (tên viết tắt của hai đội)” với hy vọng xoa dịu bầu không khí căng thẳng. Mặc dù vậy, với trận đấu diễn ra mới đây, chiến dịch đó không có tác dụng.
Màn ẩu đả của cầu thủ Vitoria và Bahia
Trận cầu kịch tính ngay từ những phút đầu. Vitoria là đội vươn lên dẫn trước 1-0. Đến phút thứ 50, tiền vệ Vinicius gỡ hòa 1-1 cho Bahia trên chấm phạt đền. Vinicius chạy về phía cầu môn nhảy điệu ăn mừng khiến đối phương “nóng mắt”. Cầu thủ 2 bên xảy ra cự cãi và lao nhau vào đánh nhau.
Trọng tài đã rút ra tới 7 thẻ đỏ trong đó có 5 thẻ dành cho cầu thủ Vitoria và 2 thẻ dành cho cầu thủ dự bị của Bahia. Trước đó, có 2 cầu thủ Bahia đã nhận thẻ đỏ, nâng số thẻ đỏ của trận cầu này lên con số 9.
Sửng sốt với pha ăn vạ thô thiển chưa từng thấy ở giải vô địch Brazil

Sửng sốt với pha ăn vạ thô thiển chưa từng thấy ở giải vô địch Brazil

Trong bối cảnh đã phải nhận 1 thẻ vàng, Lucas Fonseca lại thực hiện một pha ăn vạ hết sức vô lý để rồi bị đuổi khỏi sân trong sự thất vọng nơi người hâm mộ.
Với 5 cầu thủ bị đuổi, Vitoria chỉ còn 6 cầu thủ trên sân. Trọng tài buộc phải dừng trận đấu vì không đủ người. Luật của FIFA quy định rõ trận đấu sẽ không được diễn ra nếu mỗi đội có ít hơn 7 cầu thủ trên sân. Bahia được tuyên thắng trận với tỷ số 3-0.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi