SỐC: Hulk đồng ý chuyển tới Trung Quốc thi đấu

SỐC: Hulk đồng ý chuyển tới Trung Quốc thi đấu

Thứ Ba, 28/06/2016 19:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Các đội bóng thuộc giải đấu Chinese Super League vẫn tiếp tục thể hiện sự mạnh mẽ trong việc chiêu mộ các tên tuổi lớn về giải đấu của Trung Quốc. Cầu thủ mới nhất đồng ý tới Trung Quốc là tiền đạo Hulk của Zenit St. Peterburg.
Theo chia sẻ của Wild East Football trên Twitter cho biết thì Shanghai SIPG đã chiêu mộ thành công tiền đạo Hulk của Zenit St. Petersburg. Đội bóng Trung Quốc đã phải bỏ ra số tiền là 55 triệu euro, số tiền chuyển nhượng kỷ lục ở châu Á. Hulk sẽ tới Shanghai SIPG vào sáng ngày mai, thứ Tư 29/6.

Thông tin từ trang Wild East Football
Trước đó, không ít ngôi sao tên tuổi lớn đã đến Trung Quốc thi đấu. Chẳng hạn như tiền đạo Ezequiel Lavezzi đã đồng ý chuyển tới thi đấu cho Shanghai Shenshua từ PSG. Với hợp 2 năm, tiền đạo Argentina nhận mức lương 10 triệu euro/mùa. "Tôi đã có thể đầu quân cho Man Utd, Chelsea hay Inter Milan. Nhưng tôi quyết định tới Trung Quốc. Tôi hứng thú với dự án phát triển của đội bóng, cũng như khía cạnh tài chính. Đây là quyết định quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Nơi đây có rất nhiều thách thức", Lavezzi chia sẻ trên Canal+.
Bên cạnh đó, một tên tuổi nữa cũng đã đến với Trung Quốc đó là tiền vệ Ramires. Kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, tiền vệ người Brazil đã chia tay Chelsea để chuyển tới thi đấu cho Jiangsu Suning sau hơn 5 năm gắn bó.
Ai sẽ là người tiếp theo chuyển tới Trung Quốc ? Huyền thoại nào sẽ được các đội bóng ở đây săn đón? Tất cả vẫn là ẩn số nhưng có một điều chắc chắn rằng ở mỗi kỳ chuyển nhượng, sẽ không thiếu những bất ngờ đến từ các đội bóng của Trung Quốc.
Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*