SỐC: HLV hỏi xin tinh trùng của Ronaldo và Ibrahimovic

SỐC: HLV hỏi xin tinh trùng của Ronaldo và Ibrahimovic

Thứ Sáu, 07/10/2016 09:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Từ tinh trùng của Cristiano Ronaldo và Zlatan Ibrahimovic có thể tạo ra một siêu đội bóng trên thế giới. Đó là ý tưởng của HLV Ole Vidar Toftesund, người đang dẫn dắt một đội bóng hạng 5 ở Na Uy.
HLV Ole Vidar Toftesund đã trở nên nổi tiếng trên thế giới khi chia sẻ đoạn video trên trang cá nhân của mình. Trong đoạn video dài gần hai phút, Toftesund đứng trước một sân bóng, không nói từ nào. Ông chỉ cầm một xấp bìa có ghi các thông điệp, rồi thả từng tấm xuống.
“Tôi cần các bạn giúp đỡ để lấy được tinh trùng của một số người nổi tiếng”, tấm bìa đầu tiên viết. Tên của các cầu thủ mà Toftesund muốn có tinh trùng được nêu lên ngay sau đó, bao gồm Cristiano Ronaldo, Zlatan Ibrahimovic và Paul Gascoigne.
“Tôi sẽ khiến bạn gái các cầu thủ trong đội của tôi mang thai bằng tinh trùng xin từ những cầu thủ hay nhất thế giới”, Toftesund tiếp tục thông điệp.


Thông điệp của HLV Ole Vidar Toftesund
Theo chia sẻ của Toftesund, sở dĩ ông muốn làm vậy là vì đội bóng hiện tại của ông đang chơi quá tệ. “Phần lớn các cầu thủ của tôi đều đã thực sự già, một số đã thừa cân và nặng nề, tôi phát ốm vì điều này”. Vị HLV này cũng chia sẻ rằng ông đã huấn luyện trên 1.000 cầu thủ trong sự nghiệp của mình, nhưng hầu hết đều chơi tệ và không có triển vọng gì. Bởi thế, ông mới nảy sinh ra ý tưởng tạo siêu đội bóng từ tinh trùng.
Không biết ý tưởng của ông Toftesund có thực hiện được hay không nhưng đoạn video đã giúp ông nổi tiếng. Chẳng lâu sau khi video được đăng tải, một kênh truyền hình đã liên hệ để phỏng vấn ông.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên