SỐC: Dính vật thể lạ từ khán đài, cầu thủ thiệt mạng ngay trên sân

SỐC: Dính vật thể lạ từ khán đài, cầu thủ thiệt mạng ngay trên sân

Chủ Nhật, 24/08/2014 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo người Cameroon Albert Ebossé đã qua đời sau khi bị vật thể từ khán đài bay trúng đầu, trong một trận đấu ở giải VĐQG Algeria. 

Cầu thủ 24 tuổi đã thiệt mạng sau khi bị một vật thể lạ bay trúng đầu, trong trận đấu giữa đội JS Kabylie với đội USM Alger ở Tizi Ouzou.

BHL đội bóng chủ quản của Ebossé, Kabylie ra tuyên bố sau cái chết của cầu thủ: “Bộ Nội vụ và Chính quyền địa phương, thông qua Thủ tướng Tayeb Belaiz đã yêu cầu mở cuộc điều tra dẫn đến sự việc quanh cái chết của Ebossé”.

Cầu thủ của JSK đã bị chấn thương vùng đầu ở cuối trận gặp USM Alger”.

Ebossé đã ghi bàn cho Kabylie trong trận đấu giúp đội nhà đánh bại USM với tỉ số 2-1.

Phản ứng về thông tin cái chết của Ebosse, phía đội USM Alger ra tuyên bố: “Tiền đạo người Cameroon của CLB Kabylie đã thiệt mạng sau khi bị đạn bay trúng đầu vì một vật thể gì đó từ khán đài”.


Cầu thủ Ebossé xấu số.

“Đây là tin tức rất tồi tệ và đau buồn cho bóng đá Algeria và ở Cameroon. Thông tin gây xôn xao dư luận sau trận đấu”.

“Đây là một trường hợp đau đớn, USM Alger và thành viên CLB gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến toàn thể gia đình của người đã mất và đến CLB JS Kabylie. Cầu cho Albert Ebosse yên nghỉ trên thiên đường”.

Cầu thủ Ebosse đã chơi cho CLB Coton Sport FC, Unisport Bafang và Douala AC ở quê nhà trước khi chuyển đến chơi cho CLB của Malaysia, Perak FA vào năm 2012. Anh kí hợp đồng với JS Kabylie vào tháng 7/2013.

(theo AP)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi