Serena Williams có thể trở thành võ sĩ boxing

Serena Williams có thể trở thành võ sĩ boxing

Thứ Tư, 09/09/2015 18:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu nữ võ sĩ quyền anh người Mỹ Laila Ali mới đây đã có những phát biểu đáng chú ý về tay vợt Serena Williams.
Tay vợt nữ Serena Williams đang ở trong hành trình chinh phục chức vô địch US Open 2015. Cô đã lọt vào bán kết giải này và sẽ gặp tay vợt nữ người Italy Roberta Vinci. Rất nhiều nhân vật nổi tiếng đang cổ vũ cho Serena Williams ở US Open 2015 như Wayne Gretzky, Kim Kardashian và Laila Ali, cựu nữ võ sĩ quyền Anh người Mỹ.
Laila Ali mới đây đã khen ngợi Serena Williams hết lời: “Serena là một trong số những VĐV ấn tượng nhất trong lịch sử”.
Trong khi Laila Ali là con gái của huyền thoại boxing Muhammad Ali và tham gia môn quyền Anh từ năm 18 tuổi, thì Serena Williams có xuất thân khác hẳn. Không có một người cha là ngôi sao trong giới thế thao và sinh ra trong gia đình giàu có, nhưng Serena Williams đã tập tennis từ năm 3 tuổi và đã trở thành tay vợt xuất sắc của làng banh nỉ. Điều này khiến Laila Ali rất ngưỡng mộ.
“Serena Williams xuất thân từ một môi trường mà bạn không nghĩ cô ấy sẽ thàng công ở tennis. Nhưng có lẽ đó là lí do vì sao mà Serena Williams có tinh thần thi đấu ngoan cường”, Laila Ali phát biểu.

Cựu nữ võ sĩ này nói thêm: “Serena Williams đã giành được nhiều thành công bất chấp những kẻ phản đối cũng như tất cả áp lực mà cô ấy đối mặt trên sân thi đấu”.
Laila Ali còn cho rằng Serena Williams có thể trở thành một võ sĩ boxing: “Boxing là một thể thao hoàn toàn khác với tennis. Bạn phải có thể chất khỏe mạnh và sung sức. Nhưng bạn có thể chịu nổi một cú đấm không? Tôi đã gặp Serena Williams vài lần và cô ấy là một cô gái đầy nữ tính. Tôi không nghĩ cô ấy muốn bị đấm. Nhưng nếu cô ấy muốn trở thành một võ sĩ boxing thì có thể. Serena có thể chơi bất cứ môn thể thao nào cô ấy muốn bởi cô ấy có nền tảng thể lực tốt”.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên