Ronaldo gây náo loạn khi tới thăm ái nữ nhà tỷ phú Singapore

Ronaldo gây náo loạn khi tới thăm ái nữ nhà tỷ phú Singapore

Thứ Sáu, 21/07/2017 18:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Mặc dù lịch trình bận rộn nhưng Cristiano Ronaldo vẫn dành thời gian tới bệnh viện thăm Kim Lim, ái nữ của tỷ phú Singapore Peter Lim.
Bệnh viện quốc tế Thomson Medical Centre bình thường yên tĩnh ngày hôm nay đã náo loạn bởi sự xuất hiện của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo. Vào khoảng 10h sáng, Ronaldo với sự hộ tống của đội ngũ an ninh đã có mặt tại sảnh của bệnh viện này. Hàng trăm người hâm mộ đã có mặt ở đây từ sáng sớm để được gặp thần tượng của mình. Họ không ngừng reo hò khi ngôi sao này xuất hiện.
Chú thích ảnh
Fan chờ đón Ronaldo tại Thomson Medical Centre
Các nhân viên an ninh nhanh chóng dẹp đường cho Ronaldo để anh tiến vào bên trong. Ronaldo không dừng lại để ký tặng hay chụp ảnh với người hâm mộ. Điều này khiến fan của CR7 vô cùng thất vọng.
Chú thích ảnh
Ronaldo đến và nhanh chóng rời đi
Tuy nhiên, nguồn tin thân cận với Ronaldo giải thích rằng không phải CR7 "chảnh" với fan mà vì anh quá mệt mỏi sau chuyến bay dài từ Tây Ban Nha. Thêm nữa, Ronaldo cũng chỉ lưu lại Singapore đúng 1 ngày trước khi lên đường sang Trung Quốc.
Chú thích ảnh
Ronaldo có mối quan hệ thân thiết với Kim Lim
Được biết, Ronaldo có mặt ở Thomson Medical Centre để thăm Kim Lim, con gái của tỷ phú Singapore, Peter Lim. Kim vừa sinh con trai được 3 ngày tại Thomson Medical Centre. Ronaldo chỉ có mặt ở bệnh viện trong khoảng 30 phút trước khi rời đi bằng cửa riêng.
Mỗi lần đăng ảnh lên Instagram, Cristiano Ronaldo kiếm được 9 tỷ

Mỗi lần đăng ảnh lên Instagram, Cristiano Ronaldo kiếm được 9 tỷ

Cristiano Ronaldo là người đàn ông kiếm tiền nhiều nhất trên thế giới cho mỗi bài đăng trên mạng xã hội và xét trên tổng thể thì anh chỉ kém đúng 2 người.
Chuyến đi của Ronaldo tới Singapore nhằm bàn bạc hợp đồng trong 2 năm tới với Mint Media, công ty của Peter Lim đang sở hữu bản quyền hình ảnh của ngôi sao Bồ Đào Nha.
Peter Lim được thế giới bóng đá biết đến khi mua quyền sở hữu CLB Valencia vào năm 2014. Tuy nhiên, ông không nhận được sự đồng tình của fan Valencia với cách quản lý của mình. Trong 2 năm qua, Lim đã 5 lần sa thải HLV của đội bóng.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*