Ronaldinho ở tù vẫn ăn nhậu cùng siêu mẫu

Ronaldinho ở tù vẫn ăn nhậu cùng siêu mẫu

Thứ Sáu, 14/08/2020 09:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đầu tháng 3/2020, Ronaldinho và anh trai Roberto De Assis bị cảnh sát Paraguay bắt giữ vì dùng hộ chiếu giả nhập cảnh vào nước này. Trải qua 1 tháng bị giam giữ trong tù, Ro “vẩu” và anh trai được tại ngoại khi đóng 1,6 triệu USD tiền bảo lãnh. Cả hai anh em Ronaldinho được đưa đến quản thúc tại một khách sạn 4 sao ở thủ đô Asuncoin của Paraguay.
Ronaldinho: '60 ngày bị quản thúc thật dài'

Ronaldinho: '60 ngày bị quản thúc thật dài'

Cựu sao Barca và tuyển Brazil Ronaldinho nói về 60 ngày dài anh bị quản thúc tại khách sạn trong lúc chờ tòa án phán xử vụ dùng hộ chiếu giả vào Paraguay.
Theo tờ HOY của Paraguay, trong thời gian ở đây, cựu sao bóng đá Brazil đã tổ chức tiệc có sự xuất hiện của “một nhóm” phụ nữ vào lúc nửa đêm, vi phạm quy định trong thời gian quản thúc cũng như lệnh giới nghiêm ban đêm được áp dụng ở Paraguay do đại dịch Covid-19.
Nguồn tin cho biết, những phụ nữ tới dự cuộc vui của huyền thoại một thời được tặng quà và đồ uống. “Tôi nghĩ họ đều là người mẫu bởi họ đều có nhan sắc. Những người quen mặt vào thẳng bãi đỗ xe, còn những người lạ sẽ dừng trước cửa trước khách sạn và được xe đón. Họ hát hò và nhảy múa suốt đêm”.
Chú thích ảnh
Hiện chưa rõ thông tin này có ảnh hưởng tới quyết định của tòa án Paraguay về việc trả tự do cho anh em Ronaldinho hay không. Vào ngày 24/8 tới, cựu danh thủ 40 tuổi và anh trai sẽ hầu tòa. Theo một tài liệu được Reuters có được hôm 7/8, các công tố viên trong vụ án “không tìm thấy yếu tố nào để chứng minh rằng Ronaldinho đã tham gia trực tiếp vào việc làm các tài liệu giả mạo”. Họ đã đề nghị Ronaldinho được trả tự do sau khi nộp phạt 90.000 USD. Huyền thoại này cũng sẽ phải trình diện chính quyền Brazil 3 tháng một lần. Paraguay cũng yêu cầu 2 năm tù treo cho người anh trai Roberto nhưng vẫn đồng ý để người này rời Paraguay nếu đóng 110.000 USD tiền phạt.
Việc đầu tiên Ronaldinho sẽ làm sau khi được trả tự do là về quê hương Brazil xin lỗi mẹ. Nguồn tin từ ESPN tiết lộ, kế hoạch lâu dài của Ronaldinho là sẽ đến Barcelona sinh sống để thoát khỏi những rắc rối pháp luật đeo bám anh nhiều năm qua. Ngoài quốc tịch Brazil, Ronaldinho có cả hộ chiếu Tây Ban Nha.
K.Đ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*