Ronaldinho: '60 ngày bị quản thúc thật dài'

Ronaldinho: '60 ngày bị quản thúc thật dài'

Thứ Tư, 10/06/2020 13:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu sao Barca và tuyển Brazil Ronaldinho nói về 60 ngày dài anh bị quản thúc tại khách sạn trong lúc chờ tòa án phán xử vụ dùng hộ chiếu giả vào Paraguay.
 
Ronaldinho từ ‘Vua thác loạn’ tới nhà tù Paraguay: Khi nụ cười dần tắt

Ronaldinho từ ‘Vua thác loạn’ tới nhà tù Paraguay: Khi nụ cười dần tắt

Nụ cười thương hiệu của Ronaldinho đã biến mất. Mái tóc xoăn dài của anh được giấu dưới chiếc mũ đen, một chiếc áo phông trắng rộng thùng thình che đi đôi vai trũng xuống của cựu tuyển thủ Brazil khi một sĩ quan cảnh sát dẫn anh đi qua đám đông phóng viên. Một chiếc khăn màu hồng được quấn quanh cổ tay của Ronaldinho để che đi chiếc còng số 8.
 
Cựu tiền đạo 40 tuổi phải ngồi tù 32 ngày ở Paraguay sau khi bị cảnh sát bắt giữ vì dùng hộ chiếu giả tìm cách nhập cảnh Paraguay. Sau khi nộp 1,3 triệu bảng tiền bảo lãnh, Ronaldinho được ra khỏi trại giảm hồi tháng 4/2020 nhưng bị quản thúc ở một khách sạn tại thủ đô Asuncion của Paraguay cùng anh trai Roberto, người cũng bị cáo buộc dùng hộ chiếu giả nhập cảnh Paraguay.
Trước khi đóng tiền bảo lãnh để được ra tù, Ronaldinho đối mặt với nguy cơ ngồi tù 6 tháng. Cựu tiền đạo 40 tuổi bảo anh rất bình tĩnh và làm bất cứ việc gì để quãng thời gian “bóc lịch” trôi qua theo cách thoải mái nhất có thể
Chú thích ảnh
Hộ chiếu giả Ronaldinho dùng để nhập cảnh Paraguay
“Đó là 60 ngày dài. Mọi người ở nhà hẳn phải hình dung cảm giác của bạn thế nào khi bạn không thể được làm những gì bạn hay làm”, Ronaldinho so sánh quãng thời gian anh bị quản thúc ở khách sạn với thời gian những người bị cách li xã hội trong giai đoạn phong tỏa vì dịch Covid-19.
“Tôi nghĩ sau khi trải qua thời đoạn chưa từng có tiền lệ này, một cái gì đó sẽ mãi mãi đọng lại trong tâm trí chúng ta. Hi vọng mọi thứ sẽ trở lại bình thường và chúng ta có thể trở về nhà”.
Ronaldo đang ở khách sạn 4 sao Palmaroga, một trong số khách sạn thuộc sở hữu của Barca. Anh cảm ơn CLB cũ và những người đã ủng hộ anh trong vài tháng qua.
“Barcelona mãi mãi là thành phố tôi yêu. Barcelona luôn dành cho tôi rất nhiều tình yêu và sự tôn trọng. Cảm ơn những tin nhắn và tình cảm của các bạn tự đáy lòng. Barca là CLB tuyệt vời nhất và các CĐV Barca sống mãi trong tim tôi”.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay