Quế Ngọc Hải ‘dìm’ vợ bằng trend ảnh cũ

Quế Ngọc Hải ‘dìm’ vợ bằng trend ảnh cũ

Thứ Sáu, 15/04/2022 20:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trên mạng xã hội đang có trend đào lại ảnh cũ và trung vệ Quế Ngọc Hải cũng tranh thủ để “dìm” vợ không thương tiếc.
Quế Ngọc Hải hạnh phúc khoe con mới sinh

Quế Ngọc Hải hạnh phúc khoe con mới sinh

Không lâu sau khi vợ chồng Quế Ngọc Hải chào đón sự ra đời của em bé thứ 2 trong gia đình, trung vệ này đã khoe ảnh thành viên mới nhất với niềm vui và sự vui sướng không thể che giấu.
Gia đình trung vệ Quế Ngọc Hải đang có quãng thời gian hạnh phúc sau khi cô công chúa thứ 2 vừa chào đời. Cầu thủ người Nghệ An và vợ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gia đình tươi cười cùng nhau trên mạng xã hội. Cô con gái đầu lòng Sunny cũng thường xuyên phụ giúp bố mẹ chơi cùng em gái.
Tuy nhiên, tình cảm này có thể sẽ sứt mẻ đi tương đối sau tấm ảnh trung vệ này mới chia sẻ lên mạng xã hội cá nhân. Cầu thủ thuộc biên chế CLB SLNA đăng tải hình ảnh “đào mộ” từ 10 năm trước của vợ. Khi đó cô vợ Thuỳ Phương để tóc theo mốt và đứng tự sướng trước gương khá tinh nghịch.
Chú thích ảnh
Quế Ngọc Hải chia sẻ ảnh cũ của vợ
Hình ảnh này khác xa với sự nhẹ nhàng, thuỳ mị, đằm thắm của cựu hoa khôi Đại học Vinh thời điểm hiện tại. Dù bị “dìm” nhưng nhiều fan và người xem vẫn thấy được nét xinh xắn từ Thuỳ Phương. Đấy có lẽ là lý do mà trung vệ Quế Ngọc Hải gọi vợ là “idol” như trong dòng trạng thái đi kèm.
Việc chia sẻ ảnh cũ này của Quế Ngọc Hải liên quan đến xu hướng “đào mộ ảnh cũ” trên mạng xã hội. Nhiều ngôi sao, nhân vật giải trí có tầm ảnh hưởng cũng tham gia vào trào lưu này. Không ít fan phải cười ra nước mắt với hình ảnh “ngố rừng” của idol mình trong quá khứ.
Về phần trung vệ người Nghệ An, chưa rõ anh có bị vợ “phạt nguội” hay không nhưng trong lúc vợ đang vui như thế này thì nếu anh bị phạt chắc cũng sẽ không quá nặng. Trong thời gian tới, trung vệ này còn có thời gian dài ở nhà để chăm sóc gia đình nhỏ. Vì vậy, cô vợ Thuỳ Phương còn không ít cơ hội để tìm ra phương án “trả đũa” sau.
Thanh Nhã
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*